HỘI DIỄN CA NHẠC KHÔNG CHUYÊN TỈNH VĨNH PHÚC 2016

Trong 2 ngày 19 – 20/12, tại hội trường Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra “Hội diễn Ca múa nhạc không chuyên tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016”. Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Bá Huy, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy,lãnh đạo Sở VH, TT&DL Vĩnh Phúc, đại diện các cơ quan ban, ngành cùng các nghệ sỹ, diễn viên của 18 Đoàn nghệ thuật không chuyên trên địa bàn tỉnh về tham gia hội diễn.

Ông Ngô Duy Đông – PGĐ Sở VHTTDL phát biểu khai mạc Hội diễn

Những năm gần đây, hoạt động biểu diễn nghệ thuật không chuyên ở Vĩnh Phúc diễn ra khá sôi nổi, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho cơ sở, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ và sáng tạo nghệ thuật của quần chúng nhân dân, đồng thời bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa nghệ thuật truyền thống phong phú ở Vĩnh Phúc.

Đại diện BTC tặng hoa các đoàn tham gia Hội diễn

Hội diễn ca, múa nhạc không chuyên tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016 được tổ chức với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên và người lao động nhân kỉ niệm 20 năm tái lập tỉnh. Đồng thời đây cũng là động lực thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, là dịp để các câu lạc bộ nghệ thuật quần chúng, các hạt nhân văn nghệ không chuyên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần ngày càng văn minh, tiến bộ. Với sự đầu tư công phu, dàn dựng kĩ lưỡng, 18 Đoàn nghệ thuật không chuyên đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn.

Một số tiết mục tại Hội diễn:


                                                                        

Linh Trang

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *