Vĩnh Phúc tham dự Liên hoan ẩm thực tỉnh Hưng Yên năm 2024

Sáng ngày 17/4 tại Bảo tàng tỉnh Hưng Yên đã diễn ra lễ Khai mạc Liên hoan ẩm thực tỉnh Hưng Yên năm 2024. Đến dự có đại diện lãnh đạo Bộ VHTT&DL, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam, Hiệp hội Du lich Việt Nam, Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam, đại diện Sở VHTT&DL, Hiệp hội Du lịch các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng và một số tỉnh liên kết… Về phía tỉnh Hưng Yên có lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, các đoàn thể….

Các đoàn tham dự nhận cờ lưu niệm

 Liên hoan ẩm thực tỉnh Hưng Yên năm 2024 gồm 60 gian hàng quảng bá, giới thiệu về ẩm thực, du lịch, sản phẩm OCOP tiêu biểu, nổi tiếng của Hưng Yên và các vùng, miền… Trong đó sẽ có 24 gian hàng của các sở ngành, huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và 26 gian hàng đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Ngay sau Lễ khai mạc, các đại biểu và đông đảo du khách đã được chứng kiến và cùng tham gia Hội thi gói bánh chưng, giã bánh dày và dâng hương, dâng bánh chưng, bánh dày tại đền Lạc Long Quân và đền Mẫu Âu Cơ tại thành phố Hưng Yên.

Gian hàng của Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Vĩnh Phúc tại Liên hoan

Vĩnh Phúc tham gia gian hàng với chủ đề “Du lịch Vĩnh Phúc – Trải nghiệm bốn mùa” trưng bày, giới thiệu thông tin, hình ảnh khu điểm du lịch nổi tiếng như Tam Đảo, Đại Lải, Tây Thiên…. và các sản phẩm quà tặng du lịch sản phẩm OCOP tiêu biểu của tỉnh: Mật ong Tam Đảo; Thịt chua Friend foods; Trà xạ đen…

Gian hàng của Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Vĩnh Phúc tại Liên hoan

Việc tham gia Liên hoan ẩm thực tỉnh Hưng Yên sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm OCOP của Vĩnh Phúc sẽ tìm kiếm thông tin thị trường, xây dựng sản phẩm, tìm kiếm khách hàng và các đối tác để hợp tác chào bán cho khách du lịch khi đến tham quan, du lịch, mua sắm tại Vĩnh Phúc .

KD

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *