Quảng bá “Du lịch Vĩnh Phúc – Trải nghiệm bốn mùa” tại Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2024

Sáng 11/4, tại TP Hà Nội đã khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế VITM – Hà Nội 2024 với chủ đề “Du lịch Việt Nam – Chuyển đổi xanh để phát triển bền vững”. Vĩnh Phúc tham gia Hội chợ bằng gian hàng quảng bá “Du lịch Vĩnh Phúc – trải nghiệm bốn mùa” với hàng loạt sản phẩm, chương trình kích cầu du lịch hấp dẫn.

Tham gia VITM Hà Nội 2024 có 55 tỉnh, thành phố trong nước, 16 quốc gia và vùng lãnh thổ, với trên 450 gian hàng của trên 700 đơn vị, trong đó có 25% gian hàng quốc tế. VITM Hà Nội 2024 thể hiện xu thế phát triển du lịch trong tương lai, là diễn đàn mở bao gồm nhiều hoạt động chuyên môn và là cơ hội gặp gỡ của các doanh nghiệp du lịch, địa phương trong nước và quốc tế.

Đến với hội chợ lần này, gian hàng “Du lịch Vĩnh Phúc – trải nghiệm bốn mùa” trưng bày đa dạng các ấn phẩm, gồm: Bộ nhận diện thương hiệu du lịch Vĩnh Phúc; ấn phẩm giới thiệu du lịch Vĩnh Phúc: Khu du lịch quốc gia Tam Đảo, khu di tích danh thắng Tây Thiên, Khu du lịch Đại Lải… ; ấn phẩm giới thiệu sản phẩm của các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch: khách sạn Hôtel de I’Amour Tam Đảo,  khách sạn Venus Tam Đảo, cáp treo Tây Thiên, sân golf Thanh Lanh. Cùng với đó là các sản phẩm quà tặng sản phẩm OCOP du lịch đặc sắc đến từ công ty ong Tam Đảo….

Khi đến với gian hàng du lịch Vĩnh Phúc , người dân và các doanh nghiệp đối tác còn được tiếp cận các tour kích cầu, booking giá rẻ và nhiều quà tặng ẩm thực, sản phẩm OCOP đặc trưng đến từ công ty Tsubame với mức giá ưu đãi.

Các sản phẩm, điểm đến mới và combo dịch vụ ưu đãi của doanh nghiệp du lịch Vĩnh Phúc thu hút sự quan tâm của đối tác, khách hàng.

Đặc biệt, một số sản phẩm, điểm đến mới của du lịch Vĩnh Phúc trong năm 2024 được quảng bá một cách sinh động, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của các đối tác, doanh nghiệp lữ hành cũng như công chúng tham gia hội chợ.

VITM Hà Nội 2024 sẽ bế mạc vào ngày 14/4.

HỒNG QUÂN

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *