Hương quê Tam Đảo

Nhà hàng Hương Quê tọa lạc tại địa chỉ Đường Nguyễn Tất Thành, P. Liên Bảo, Tp. Vĩnh Yên. Nhà hàng gồm 2 tầng với sức chứa trên 200 thực khách và 3 dãy phòng Vip, phòng mái lá, Nhà hàng được xây dựng và đi vào hoạt động giữa hai địa danh du lịch là thành phố Vĩnh Yên và Tam Đảo.
 

Nhà hàng Hương Quê mới được khai trương vào dịp 30/4/2011 Với không gian thoáng mát sạch sẽ và đảm bảo đúng chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi hy vọng sẽ đem tới cho khách hàng một góc nhìn mới về hình ảnh ẩm thực mới.

 

 
Các món đặc sản của nhà hàng như: Gà đồi, Gà rừng, Cá sông, Cá suối, Rau sạch, tất cả đều được đánh bắt và nuôi trồng tự nhiên ở vùng núi Tam Đảo
 

 
Món gà sạch theo suất, nguồn gốc gà được đưa về từ vùng đồi núi Tam Đảo, được người dân nuôi thả ngoài vườn, thịt gà ngọt, chắc thịt, thực khách có thể thưởng thức gà hấp, gà luộc, gà nướng

Các loại cá sông, suối ở Tam Đảo. Thịt cá dai, vị béo ngậy, thơm ngon và rất bổ dưỡng. Thịt cá suối có thể chế biến được rất nhiều các món ăn ngon như; gỏi, cá hấp, cá nướng, cá om măng, cá bò om rau sắn, và cá om dưa thì chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất .

Một món cá hấp dẫn khác của nhà hàng là chạch trấu nướng theo đúng cách truyền thống của người Việt ta.

Ngoài những món cá đặc biệt, nhà hàng Hương Quê còn cả một menu với hàng chục món ăn chế biến từ các loại cá quen thuộc như cá hồi, cá trê, cá nheo, cá chình, các diêu hồng, các lăng, cá song… đáp ứng sở thích ăn uống của từng vị khách.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng món ăn đảm bảo, giá cả hợp lý phù hợp với tất cả thực khách đã góp phần khẳng định và nâng cao giá trị thương hiệu của nhà hàng Hương Quê.

Hãy đến nhà hàng Hương Quê để bạn cảm thấy thật sự được thư giãn trong những ngày nghỉ cuối tuần cùng bạn bè và người thân

Nhà Hàng Hương Quê
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, P. Liên Bảo, Tp. Vĩnh Yên, T.Vĩnh Phúc.
Điện thoại: 0211 3737747, 0982.886.883, 0126.22.55.868
Email: huongque.vp@gmail.com
Website: www.huongquetamdao.com

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *