TINH HOA COFFEE

 Cảm Hứng Nghệ Thuật Thần Truyền!
Đ/c: 241 Phan Chu Trinh – Khai Quang – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Tinh Hoa Coffee Vĩnh Phúc tọa lạc tại 241 Phan Chu Trinh, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Một không gian sang trọng và ấm áp; với phong cách truyền thống, sẽ đem đến cho bạn khoảng thời gian thư thái và cảm giác thăng hoa kết nối với bản nguyên của sinh mệnh.

Xã hội càng phát triển thì những yếu tố hiện đại càng dễ làm cho con người nhanh mệt mỏi và căng thẳng. Đến với Tinh Hoa Coffee Vĩnh Phúc sẽ giúp bạn tạm gác lại cuộc sống bộn bề hối hả để sống chậm lại, tìm về chính mình.

Cho dù là tìm một góc ngồi thư giãn, hay gặp đối tác để bàn bạc công việc; cho dù là giao lưu bạn bè đồng nghiệp, hay quây quần gia đình cho những buổi tổ chức sinh nhật, gặp gỡ cuối tuần; v.v thì Tinh Hoa Coffee Vĩnh Phúc đều là một điểm đến lý tưởng và khó quên. Quý khách sẽ được đón chào với thái độ phục vụ thân thiện, chân thành; với những đồ uống chất lượng; và đặc biệt là với một không gian tràn đầy năng lượng thuần chính của những hoa lá cỏ cây được chăm chút kỹ lưỡng, cùng những bản nhạc, những bức tranh mang phong cách truyền thống.

Đến với Tinh Hoa Coffee Vĩnh Phúc quý khách sẽ nhận được những giá trị cốt lõi về cả vật chất và tinh thần.

Đến với Tinh Hoa Coffe Vĩnh Phúc rất có thể bạn sẽ tìm lại được những thứ trân quý của sinh mệnh đã bị thất lạc từ lâu.

Nguyễn Hảo

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *