GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC CLB MẠNH PENCAK SILAT TOÀN QUỐC 2017

Giải diễn ra từ ngày 01/10/2017 – 10/10/2017 tại Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Hà Tĩnh.

Giải đầu năm nay có sự sự tham gia của 400 VĐV thuộc 41 CLB đến từ 25 tỉnh, thành ngành trên toàn quốc. Các VĐV tham gia thi đấu ở 2 nội dung là Tanding và Senni nam – nữ, lứa tuổi 15 đến 35 tuổi. Trong đó, các  VĐV nam sẽ thi đấu ở 12 hạng cân và các VĐV nữ thi đấu ở 8 hạng cân.

Giải vô địch các CLB Pencak Silat toàn quốc do Hà Tĩnh đăng cai lần này được tổ chức khá quy mô, bài bản, theo đúng thông lệ của một giải đấu quốc gia. Diễn biến của giải từ loạt trận thi đấu vòng bảng đến các nội dung chung kết luôn diễn ra sôi nổi, hấp dẫn người xem. Với tinh thần đoàn kết, thượng võ, các võ sỹ đã cống hiến cho khán giả nhiều cuộc so tài quyết liệt, đẹp mắt.

Sau hơn một tuần tranh tài quyết liệt, 26 bộ huy chương của cả hai nội dung Tanding (đối kháng) và Senni (quyền) đã được trao cho các VĐV xuất sắc. Đoàn Vĩnh Phúc tham gia giải lần này giành được 1 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ. Giải đấu là dịp để đánh giá chất lượng phong trào đồng thời phát hiện, tuyển chọn  VĐV bổ sung nguồn cho đội tuyển quốc gia thi đấu tại các giải đấu quốc tế sắp tới.

Ánh Nguyệt

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *