DIỄN ĐÀN HẠNH PHÚC

Sáng 17/3/2017, Sở VHTTDL phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức Diễn đàn Hạnh phúc hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Đến Tham dự diễn đàn có các đồng chí: Hoa Hữu Vân, Trần Hướng Dương – Phó Vụ trưởng Vụ Gia đình – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Nguyễn Thị Lệ Thủy – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Kim Văn Ngoan Quýnh – Phó Giám đốc Sở VHTTDL; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành; cùng hơn các cán bộ, hội viên phụ nữ, thành viên các câu lạc bộ “Xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Toàn cảnh diễn đàn 

Đồng chí Kim Văn Ngoan Quýnh phát biểu khai mạc diễn đàn 

Diễn đàn xoay quanh các nội dung về quan niệm gia đình hạnh phúc, bí quyết để xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no, tiến bộ; sự liên kết, đoàn tụ giữa các thành viên trong gia đình; quan niệm về thuần phong mỹ tục, văn hóa cộng đồng. Đặc biệt, những cách nghĩ, cách hành xử để tạo nên gia đình hạnh phúc; các mối quan hệ trong dòng họ, niềm tự hào về dòng họ… cũng được các trưởng họ, trưởng tộc chia sẻ tại diễn đàn. 

Ông Hoa Hữu Vân chia sẻ kinh nghiệm cũng các cán bộ văn hóa 

Diễn đàn là dịp nâng cao nhận thức của các cấp, ngành, tổ chức cũng như cá nhân, mỗi gia đình về Ngày Quốc tế hạnh phúc. Từ đó, có những hành động thiết thực xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ, góp phần xây dựng cộng đồng hạnh phúc, xã hội văn minh.

Hồng Quân

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *