Giải vô địch các Câu lạc bộ Vật cổ điển, Vật tự do quốc gia năm 2024.

 
Sáng 17/3, tại sân Trung tâm Lễ hội Tây Thiên, thị trấn Đại Đình, huyện Tam Đảo, Cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Vật Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND huyện Tam Đảo đã phối hợp tổ chức khai mạc Giải vô địch các Câu lạc bộ Vật cổ điển, Vật tự do quốc gia năm 2024.
Đại diện Liên đoàn Vật Việt Nam và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND huyện Tam Đảo
tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải
Giải năm nay có sự tham gia của gần 300 vận động viên thuộc 18 câu lạc bộ đến từ các tỉnh, thành phố, ngành trên cả nước như: Lào Cai, Phú Thọ, Thái Nguyên, Công an, Hà Nội, Thanh Hóa, Cà Mau, Vĩnh Phúc… Các vận động viên tranh tài ở các hạng cân nam, nữ của nội dung vật tự do và vật cổ điển với tổng số 33 bộ huy chương.
Các vận động viên thi đấu với tinh thần thượng võ.
Giải được tổ chức tại huyện Tam Đảo, địa phương có phong trào vật phát triển mạnh trên địa bàn tỉnh và trong đúng dịp Lễ hội Tây Thiên chuẩn bị diễn ra. Thông qua giải đấu sẽ thúc đẩy phong trào vật ở địa phương tiếp tục phát triển. Vì vậy, đây sẽ là dịp để giới thiệu, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh về văn hóa, lịch sử, du lịch đặc sắc của tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và huyện Tam Đảo nói riêng đến với du khách, góp phần phục vụ và nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của Nhân dân địa phương.
Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào tranh tài ở các hạng cân nam, nữ. Giải vô địch các CLB Vật cổ điển, Vật tự do quốc gia năm 2024 diễn ra đến hết ngày 25/3/2024.
KD

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *