GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI VĨNH PHÚC LẦN THỨ I NĂM 2017

Trong hai ngày 20, 21/10/2017, Sở VH-TT&DL tổ chức giải bóng chuyền hơi Vĩnh Phúc lần thứ I năm 2017. Giải thu hút gần 500 vận động viên của 33 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị, câu lạc bộ bóng chuyền hơi ở xã, phường, thị trấn thuộc các huyện thành, thị trong tỉnh.

Lãnh đạo Sở VHTTDL trao cờ và chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng tham dự giải

Bóng chuyền hơi là bộ môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi, được nhiều người dân nhiệt tình tham gia. Việc tổ chức giải bóng chuyền hơi không chỉ tạo điều kiện cho các đội bóng được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thi đấu mà còn khuyến khích tăng cường hoạt động rèn luyện thể dục thể thao trong toàn dân. Đây cũng là nội dung trong chuỗi các hoạt động hướng đến Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V và Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ VIII.

Các vận động viên cống hiến những trận bóng nảy lửa

Sau những ngày tranh tài ở các nội dung dành cho nam, nữ theo từng độ tuổi khác nhau, BTC đã lựa chọn ra đội bóng có thành tích xuất sắc và đạt các giải hạng nhất, nhì, ba. Kết quả, BTC đã trao 3 giải nhất cho đội nữ (độ tuổi 40 trở xuống; 41 – 50 tuổi và 51 tuổi trở lên) của thành phố Vĩnh Yên, huyện Bình Xuyên và huyệnTam Dương; 3 giải nhất cho đội nam (độ tuổi 40 trở xuống; 41 – 50 tuổi và 51 tuổi trở lên) thuộc huyện Sông Lô, huyện Bình Xuyên và thành phố Vĩnh Yên. 

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *