Vĩnh Phúc tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam “VITM Hà Nội 2022”

Từ ngày 31/3 đến 3/4/2022, tại Trung tâm triển lãm Quốc tế ICE Hanoi, tỉnh Vĩnh Phúc tham gia hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam “VITM Hà Nội 2022”.

Tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam “VITM Hà Nội 2022” là cơ hội để du lịch Vĩnh Phúc tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác quảng bá, giới thiệu tiềm năng, sản phẩm du lịch – văn hóa đặc sắc của mảnh đất và con người Vĩnh Phúc với du khách trong nước và quốc tế; liên kết chặt chẽ trong phát triển du lịch với các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá điểm đến, tiềm năng, thế mạnh, sản phẩm, dịch vụ du lịch; xúc tiến đầu tư du lịch của các tỉnh Nhóm hợp tác đến các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư, khách du lịch trong nước và quốc tế tham gia sự kiện VITM Hà Nội năm 2022. Từ đó, từng bước phục hồi và phát triển thị trường khách du lịch trong bối cảnh bình thường mới “thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch Covid – 19”.

Tại Hội chợ VITM Hà Nội năm 2022, tỉnh Vĩnh Phúc tham gia với các nội dung hoạt động như: giới thiệu điểm đến, sản phẩm du lịch tỉnh, quảng bá du lịch thông qua các ấn phẩm, tài liệu, tranh ảnh, tạp chí..; Giới thiệu và các sản phẩm du lịch đến với các đối tác doanh nghiệp và cho nhân dân, khách đến thăm quan tại Hội chợ như: tour du lịch, dịch vụ lưu trú, điểm đến,v.v….; giới thiệu một số sản phẩm đặc trưng của Vĩnh Phúc như mật ong Tam Đảo, đông trung hạ thảo, trà hoa vàng, các sản phẩm từ thiên nhiên…

Với các nội dung tham gia Hội chợ thể hiện được những nét đặc trưng về văn hóa, du lịch của tỉnh Vĩnh Phúc thông qua các sản phẩm thế mạnh của các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh. Hình thức thể hiện hấp dẫn tạo ấn tượng tốt với Ban Tổ chức và khách tham quan trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh tại Hội chợ du lịch :

 

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *