Vĩnh Phúc tham dự Chương trình trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề Tuyên Quang

Tối 25-4, tại đường Chiến thắng Sông Lô, UBND tỉnh, Ban tổ chức các hoạt động khai mạc Năm du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2024 tổ chức khai mạc Chương trình trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề Tuyên Quang năm 2024.

Chương trình diễn ra từ ngày 25-4 đến ngày 1-5-2024 tại đường Chiến thắng Sông Lô, quy mô trên 100 gian hàng của trên 50 tổ chức xúc tiến du lịch, thương mại, doanh nghiệp, thương nhân trong và ngoài tỉnh. Tại các gian hàng trưng bày, bán các tác phẩm, sản phẩm độc đáo của các nghệ nhân, làng nghề, phố nghề, các sản phẩm OCOP, đặc sản của các địa phương. Đại diện Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Vĩnh Phúc, Trung tâm thông tin và xúc tiến du lịch, tham gia 02 gian hàng quảng bá tiềm năng, thế mạnh, các sản phẩm, dịch vụ du lịch, tour tuyến du lịch nội tỉnh và liên kết với một số tỉnh thành lân cận đến nhân dân tỉnh Tuyên Quang, các công ty lữ hành và khách du lịch trong cả nước thông qua pano hình ảnh, video clip, standee, các ấn phẩm du lịch… Đồng thời, một số sản phẩm ẩm thực, sản phẩm OCOP đặc trưng nổi tiếng gắn với phát triển du lịch của tỉnh cũng được trưng bày, giới thiệu tại gian hàng.

Thông qua chương trình, ngoài việc tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu những thế mạnh các sản phẩm, dịch vụ  du lịch của tỉnh Vĩnh Phúc. Các sản phẩm còn được tiếp cận thêm với các thị trường mới, xúc tiến, hợp tác, liên kết tạo chuỗi cung ứng hiệu quả. Đồng thời, tạo dựng, phát triển thương hiệu, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm với các vùng, miền khác để tiếp tục phát huy tiềm năng, thế mạnh và khai thác có chất lượng hơn các yếu tố truyền thống, kỹ năng, tinh hoa sản xuất … của người lao động trong tỉnh.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *