Hanvet Hotel

Địa chỉ: Khu 1 thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

ĐT: 02113 816 868  Fax: 02113 824 678

Website: WWW.hanvet.com.vn

Email: Kshanvet.td@gmail.com

 

Khách sạn Hanvet nằm giữa trung tâm thị trấn Tam Đảo, cách Thác Bạc 150m, mặt tiền hướng xuống thung lũng Tam Đảo. Khách sạn có diện tích mặt sàn là 200m2, bao gồm 7 tầng. Đây là khách sạn mới xây dựng và bắt đầu hoạt động từ 20/03/2011. Hanvet được thiết kế đẹp, tinh tế đến từng chi tiết và rất hài hòa với khung cảnh núi rừng.

*Phòng nghỉ:

Khách sạn có 30 phòng, gồm: 7 phòng VIP trang bị 1 giường 1,6m và 1 giường 1,2m; 8 phòng trang bị 2 giường 1,2m; 15 phòng trang bị 1 giường 1,6m. Trong phòng có đầy đủ tiện nghi như: ti vi LCD 32 inch, truyền hình cáp với 60 kênh trong nước và quốc tế, internet cable, internet wifi (tầng 1, tầng 2), bồn tắm đứng, nóng lạnh, tủ quần áo, rèm và cửa sổ Euro Windows. Phòng VIP trang bị thêm: minibar, điều hòa không khí hai chiều, bàn làm việc kết hợp trang điểm. Đặc biệt các phòng đều có lan can và cửa sổ thoáng rộng. Phòng nghỉ được bài trí trang nhã, tạo sự thoải mái tối đa cho du khách.

 

*Nhà ăn:

Nhà ăn tại tầng 1 và tầng 2 có thể phục vụ tối đa 180 khách đoàn. Ngoài ra, khách sạn có một phòng ăn riêng dành cho khách gia đình tại tầng 2. Đầu bếp của khách sạn có khả năng làm hài lòng thực khách với đầy đủ các món ăn Âu Á, món ăn dân tộc và các món từ su su – đặc sản nổi tiếng của Tam Đảo.

 

 

 

*Các dịch vụ khác:

Ngoài dịch vụ chính là phục vụ nhu cầu ăn nghỉ, khách sạn Hanvet còn có các dịch vụ: Phục vụ tổ chức hội thảo (120 chỗ ngồi, tầng 2); dịch vụ karaoke (1 phòng, tầng 2); dịch vụ giặt là; tổ chức tham quan (xe, hướng dẫn viên) tại Tam Đảo và Tây Thiên.

Với phương trâm “sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi”, Hanvet luôn luôn chào đón quý khách!

                                                                        Nguyễn Dũng – XTDL

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *