Snow Island

Hotline: 096 403 9191
Địa chỉ: NP01, đường Lý Nam Đế, khu đô thị Nam Đầm Vạc,
TP.Vĩnh Yên, T.Vĩnh Phúc
Facebook: snowislandvinhyen/

Snow Island nổi lên như một hiện tượng của giới trẻ Vĩnh Yên. Là một tín đồ của bingsu chắc hẳn bạn không thể không biết đến Snow Island Vĩnh Yên..
Có thể nói cửa hàng với thương hiệu đến từ Hàn Quốc này vừa mới khai trương nhưng đã lấy lòng được rất nhiều thực khách từ những thực khách khó tính nhất. Quán được nhận xét khá tốt về phong cách phụ vụ chuyên nghiệp, lịch sự.
Với không gian quán được decor tinh tế, lung linh tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đặt chân đến đây. Menu đa dạng với các sản phẩm bingsu; làm từ lớp đá bào mịn, mát lạnh, thơm ngon, lớp topping đầy ú ụ, được trang trí sinh động, rực rỡ. Bên cạnh đó, dòng đồ uống tới từ các nguyên liệu tươi mới cũng là điểm khác biệt của quán.


Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức rất nhiều món ngon trong menu đồ ăn vô cùng hấp dẫn tại quán như Gà nuóng mật ong, gà BBQ, Miến trộn Hàn Quốc, mì bắp bò,….
Với sự đầu tư kĩ lưỡng về không gian quán, cách trang trí sang trọng và hơn cả là sét menu đa đạng về đồ ăn đồ uống cùng với đội ngũ nhân viên tận tình sẽ đem đến cho quý khách một địa điểm lý tưởng để cùng người thân bạn bè đến tận hưởng.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *