Nhà hàng 559 – Tây Thiên

 
Địa chỉ : Khu du lịch Tây Thiên
Số điện thoại : 0966672712 / 0348556559
Đến Tây Thiên ăn nghỉ ở đâu ? 🤔🤔
Đây là câu hỏi mà bây lâu nay nhiều người vẫn thường hỏi mỗi khi đến với Tây Thiên – Tam Đảo, bởi vốn dĩ Tây Thiên vẫn còn chưa nhiều các nhà hàng khách sạn đáp ứng được đa dạng nhu cầu của du khách khi đến chiêm bái tại khu danh thắng quốc gia đặc biệt Tây Thiên.
Mới đây, với sự xuất hiện của Nhà hàng khách sạn Tây Thiên 559 thuộc chuỗi Nhà hàng khách sạn 559 nổi tiếng trải khắp các khu du lịch trên nhiều tỉnh thành cả nước, đã đáp ứng nhu cầu ăn – nghỉ đa dạng của nhiều nhóm du khách khi đến với khu danh thắng Tây Thiên – Tam Đảo.
Toạ lạc đặc địa ngay gần ngã ba giao cắt đường trục chính 302 và đường vào cổng tam quan của khu danh thắng Tây Thiên, nhà hàng khách sạn đi vào hoạt động tại đây đã sớm gây dựng được uy tín, thừa hưởng kinh nghiệm của chuỗi nhà hàng khách sạn 559 nên đã được nhiều đoàn du khách tin tưởng chọn làm nơi dừng chân.
Nhà hàng khách sạn 559 Tây Thiên được thiết kế 6 tầng, trong đó tầng 1 & 2 là khu vực nhà hàng, mỗi tầng có diện tích 300m2, sức chứa tối đa mỗi tầng 300 người, nhà hàng đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng của du khách từ bình dân tới tiệc hội nghị; tầng 3 & 4 được bố trí 21 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 3 sao, thiết kế hiện đại, trang nhã đảm bảo sự tiện nghi. Tầng 5 là không gian cafe dành cho du khách phục vụ nhiều loại đồ uống, với hướng view cực kỳ thoáng mát, từ đây du khách có thể thu trọn toàn bộ khung cảnh dãy núi Tam Đảo từ phía xa vào trong tầm mắt.
Đến với Tây Thiên – Tam Đảo, du khách hãy chọn Nhà hàng khách sạn 559 Tây Thiên là điểm dừng chân để hành trình đến với Phật về với Mẫu của chúng ta trở nên chọn vẹn và thêm ý nghĩa.
Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *