Xúc tiến, quảng bá du lịch cho du khách trong Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 02/09/2022 tại Thị trấn Tam Đảo

Trong 4 ngày (từ 01/09 đến 04/09/2022) Trung tâm TTXTDL phối hợp với UBND huyện Tam Đảo xây dựng quầy thông tin du lịch Vĩnh Phúc nhằm giới thiệu thông tin du lịch Vĩnh Phúc đến đông đảo du khách.

 Quầy thông tin Du lịch tại Tam Đảo 

Với không khí mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên tươi mát cùng địa hình gần gũi với các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng…, Tam Đảo thường xuyên đón lượng khách du lịch rất đông đúc, đặc biệt là vào các ngày lễ tết. Dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay cũng không ngoại lệ, đặc biệt do thời gian nghỉ kéo dài 4 ngày  (từ 01/09 đến 04/09/2022), vì vậy đã có lượng lớn du khách từ các nơi kéo về Tam Đảo nghỉ ngơi và tham quan.

Quầy thông tin với nhiều hình ảnh đẹp về các khu, điểm du lịch cùng các lễ hội, ẩm thực đặc sắc trên địa bàn tỉnh được thiết kế hiện đại, đặt tại Quảng trường Thị trấn Tam Đảo, rất thuận tiện cho du khách đến thăm quan và tìm hiểu thông tin du lịch.

Đông đảo du khách ghé thăm quầy thông tin Du lịch

Ngoài ra Trung tâm Thônng tin và Xúc tiến Du lịch còn Phối hợp với các doanh nghiệp du lịch: Khách sạn DIC Star, WestaLake, Công ty Lữ hành Âu Việt, Tsubame, Việt Phan,Flamingo, FLC Vĩnh Phúc,…quảng bá các dịch vụ khách sạn, tour tuyến du lịch. Phối hợp với các doanh nghiệp như Công ty Minh Phúc An, Hợp tác xã Nấm Tam Đảo để quảng bá giới thiệu các sản phẩm OCOP, quà tặng du lịch Vĩnh Phúc đến với du khách.

MINH HOÀNG

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *