Vĩnh Phúc tham dự Hội chợ Thương mại – Du lịch Quốc tế Nha Trang 2023

Từ ngày 1/6 – 7/6, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến du lịch  Vĩnh Phúc tham dự “Hội chợ Thương mại – Du lịch quốc tế Nha Trang 2023” trong khuân khổ Chương trình Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023.

Hội chợ Thương mại – Du lịch quốc tế Nha Trang  là hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng đối với các địa phương trên cả nước. Đây là nhằm tạo cơ hội tốt để các doanh nghiệp, hợp tác xã, các tổ chức Xúc tiến thương mại quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu đến với người tiêu dùng trong nước và du khách. Hội chợ có quy mô trên 380 gian hàng của hơn 210 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Khánh Hòa tham gia.

Đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ

Đến với sự kiện lần này, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Vĩnh Phúc tham gia gian hàng xúc tiến, quảng bá du lịch. Tại đây, du khách được cung cấp, giải đáp thông tin hấp dẫn về các sản phẩm, điểm đến, tour, tuyến du lịch Vĩnh Phúc. Trưng bày, giới thiệu hình ảnh về các khu điểm du lịch của tỉnh như: Khu du lịch quốc gia Tam Đảo, Khu di tích danh thắng quốc gia đặc biệt Tây Thiên, Khu du lịch Đại Lải..; trưng bày giới thiệu ấn phẩm, tờ rơi, tập gấp về du lịch Vĩnh Phúc, các điểm đến nổi trội. Ngoài ra, khu triển lãm còn trưng bày các sản phẩm OCOP, sản phẩm làng nghề của tỉnh như Mật ong Tam Đảo, Đông trùng hạ thảo Tam Đảo, Trà hoa vàng Tam Đảo, Rượu ba kích Tam Đảo, sản phẩm làng nghề gốm Hương Canh, đá Hải lựu, rắn Vĩnh Sơn….; Gian hàng đã thu hút đông đảo du khách tham quan tìm hiểu về du lịch Vĩnh Phúc. Cũng tại gian trưng bày triển lãm, du khách quét mã QR tải app du lịch thông minh của tỉnh Vĩnh Phúc trên thiết bị điện thoại di động để có thể trải nghiệm, tìm kiếm thông tin nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.

Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa cùng Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng giới thiệu sản phẩm du lịch Vĩnh Phúc

Hội chợ cũng là cầu nối hiệu quả, là kênh xúc tiến thương mại quan trọng tạo cơ hội cho các địa phương giao lưu, kết nối, thúc đẩy phát triển thương mại, du lịch, đầu tư; tạo điều kiện cho các nhà sản xuất, cung ứng được tiếp cận và nắm bắt thị hiếu của đông đảo người tiêu dùng trong nước cũng như du khách quốc tế tại Khánh Hòa. Đây chính là cơ hội lý tưởng để quảng bá điểm đến, giới thiệu các sản phẩm du lịch Vĩnh Phúc đến các doanh nghiệp du lịch và khách du lịch trong cả nước. Đồng thời tìm kiếm đối tác hợp tác, thiết lập kênh phân phối, phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm ổn định, bền vững.

Hồng Quân

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *