Xuân quê hương Vĩnh Phúc 2020

Ngày 17/01/2020, tại thành phố Vĩnh Yên, UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức chương trình “Xuân quê hương Vĩnh Phúc”. Chương trình là dịp để những người con xa xứ quê Vĩnh Phúc đang ở nước ngoài về nước thăm quê hương, đón Tết và tìm kiếm cơ hội đầu tư; đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh đối với kiều bào đang sinh sống, học tập và công tác ở nước ngoài

Xuân quê hương là hoạt động thường niên của tỉnh Vĩnh Phúc nhằm tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, phát huy truyền trống văn hóa hướng về cội nguồn của người dân Việt Nam nói chung, và của kiều bào Vĩnh Phúc nói riêng. Chương trình cũng là dịp để cảm ơn, ghi nhận những đóng góp của kiều bào cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm qua.

Bà con kiều bào Vĩnh Phúc dù sinh sống ở đâu cũng luôn chấp hành tốt pháp luật nước sở tại, ổn định cuộc sống và ngày càng thành đạt; luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực đối với sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội.

Đoàn đại biểu các kiều bào đã có dịp đi tham quan Khu di tích danh thắng đặc biệt Tây Thiên. Mọi người không khỏi ngạc nhiên về sự thay đổi tích cực của môi trường du lịch tâm linh và sự phát triển chung của du lịch Vĩnh Phúc. Đây là kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến hành hương dịp Xuân Canh Tý của các kiều bào.  Đánh giá cao sự đổi thay của quê hương Vĩnh Phúc trong thời gian qua, các kiều bào cam kết  sẽ tiếp tục là cầu nối giúp tỉnh tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác với các nước trên thế giới. Đồng thời cùng với tỉnh giới thiệu, quảng bá hình ảnh và môi trường đầu tư của Vĩnh Phúc tới các nhà đầu tư./.

 Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *