Khai mạc giải vô dịch bóng bàn cầu long năm 2022

Sáng ngày 23/7/2022 tại Nhà thi đấu tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai mạc giải vô địch Bóng Bàn-  Cầu long tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022. Tới dự chương trình có các đồng chí Trần Thị Minh Lợi –  Phó Giám đốc Sở, đồng chí Kim Văn Ngoan Quýnh, Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí là trưởng các phòng quản lý nhà nước, thủ trưởng các đơn vị thuộc sở, lãnh đạo các trung tâm văn hóa các huyện thành phố.

Thể dục, thể thao có vai trò rất quan trọng trong việc giữ gìn và nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng con người phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất để phục vụ cho lao động sản xuất, công tác, học tập; việc luyện tập thể dục thể thao giúp duy trì lối sống lành mạnh, nâng cao thể lực, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid 19 như hiện nay. Thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo giương Bác Hồ vĩ đại”góp phần đưa phong trào TDTT quần chúng trên địa bản tỉnh Vĩnh Phúc ngày càng phát triển. Việc tổ chức các giải đấu cũng là dip kiểm tra đánh giá phong trào, chất lượng tổ chức hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện thân thể của nhân dân trên địa bàn.

Tham gia thi đấu lần này có 13 đội với gần 200 vận động viên, huấn luyện viên trong tỉnh hội tụ tranh tài. Các trận thi đấu nhận được nhiều sự quan tâm từ nhân dân trong tỉnh. Giải đấu được tổ chức trong 2 ngày 23 và 24 tháng 7.

PHÙNG CÚC

Một số hình ảnh tại giải đấu

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *