VĨNH PHÚC TIẾP TỤC HƯỚNG TỚI THỊ TRƯỜNG KHÁCH PHÍA NAM VÀ TOÀN QUỐC

Hội chợ Du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ 16 năm 2022 (ITE HCMC 2022) diễn ra từ 8-10/8/2022. Theo thông tin từ Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh về công tác chuẩn bị, mời tham dự và tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh 2022. Theo đó, về phía khách mời có sự tham dự của Sở quản lý du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch của 41 tỉnh, thành. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 04 đoàn quốc tế gồm đoàn Bộ Du lịch Campuchia, đoàn Thành phố Phnom Penh, đoàn Thủ đô Viêng Chăn và đoàn Bộ Du lịch Cuba xác nhận tham dự. Hội chợ cũng nhận được sự quan tâm của 20 đơn vị báo chí quốc tế. Đồng thời ghi nhận số lượng 260 gian hàng đăng ký tham gia, gồm 210 gian hàng đơn vị trong nước và 50 gian hàng đơn vị quốc tế; quy tụ hơn 160 người mua quốc tế đến từ 18 quốc gia tới tham dự.


Đặc biệt, Hội chợ năm nay có sự góp mặt của những người đẹp du lịch từ các nước tiểu vùng sông Mêkông như Miss Grand Thái Lan Coco Arayha Suparurk và Miss Grand Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Trong đó, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên là Đại sứ truyền thông cho Hội chợ Du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh năm nay.

Ngoài ra còn có chuỗi các hoạt động sẽ diễn ra trong khuôn khổ trước, trong và sau Hội chợ như: Diễn đàn Du lịch MICE Việt Nam, Đêm Việt Nam – Gala Dinner “Tinh hoa Gạo Việt”, Lễ trao giải “Giải thưởng Du lịch thế giới – WTA”, Chương trình đối thoại với các Tổng Biên tập, chuỗi các hội thảo/hội nghị chuyên ngành bên lề, họp các Thành phố thành viên TPO…


Vĩnh Phúc Tham gia Hội chợ du lịch quốc tế ITE HCMC 2022 nhằm kích cầu và giới thiệu, quảng bá sản phẩm văn hóa du lịch, các tuyến, điểm du lịch của tỉnh Vĩnh Phúc đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh có cơ hội kết nối, trao đổi thông tin, quảng bá sản phẩm du lịch, mở rộng tour tuyến du lịch với thị trường khách thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh phía nam và trên cả nước.

Kính mời quý cơ quan, doanh nghiệp và du khách đến với Du lịch Vĩnh Phúc tại hội chợ ITE HCMC 2022

Nguyễn Hảo

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *