THÔNG TƯ BAN HÀNH TIÊU CHUẨN KỸ NĂNG NGHỀ QUỐC GIA ĐỐI VỚI CÁC NGHỀ THUỘC NHÓM NGHỀ DU LỊCH

Tin liên quan Quyết định sử dụng tài sản của một số đơn vị làm nơi cách ly tập trung HƯỚNG DẪN Phòng chống dịch COVID – 19 tại đám cưới, đám tang trên địa bàn tỉnh THÔNG BÁO Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành – Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh tại cuộc họp khẩn liên quan đến việc xem xét cách ly y tế tại khu vực Phúc Yên Tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 tại các khu công nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh

       Ngày 15/01/2014, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành 08 Tiêu chuẩn kỹ năng nghề quốc gia đối với các nghề thuộc nhóm nghề du lịch kèm theo Thông tư 01/2014/TT-BVHTTDL: 1) Dịch vụ Nhà hàng; 2) Kỹ thuật chế biến món ăn; 3) Quản trị Khách sạn; 4) Quản trị Khu Resort; 5) Quản trị Dịch vụ giải trí, thể thao; 6) Hướng dẫn Du lịch; 7) Quản trị Lữ hành; 8) Quản trị du lịch MICE. Sau đây là toàn văn Thông tư.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *