THAY ĐỔI THỜI GIAN THAM GIA HỘI CHỢ VÀ SƠ ĐỒ MẶT BẰNG TỔNG THỂ CỦA HỘI CHỢ QUẢNG BÁ DU LỊCH VĂN HÓA ẨM THỰC VÀ THƯƠNG MẠI CÁC TỈNH ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG – VĨNH PHÚC 2016

Từ ngày 02/06 đến ngày 08/6/2016, Sở Công thương phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức “Hội chợ quảng bá Du lịch văn hóa ẩm thực và Thương mại các tỉnh đồng bằng sông Hồng – Vĩnh Phúc 2016”. Hội chợ sẽ được diễn ra tại đường Văn Cao – Quảng trường Hồ Chí Minh (trước cửa Nhà hát tỉnh). Với quy mô dự kiến 300 gian hàng, đây là hoạt động chào mừng thành công bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Hội chợ được tổ chức nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh di tích quốc gia đặc biệt Khu danh lam thắng cảnh Tây Thiên và Tháp Bình Sơn, các khu điểm du lịch khác của Vĩnh Phúc và các tỉnh khu vực phía Bắc. Thông qua hội chợ các doanh nghiệp có cơ hội trao đổi thông tin xúc tiến thương mại, du lịch, giới thiệu, quảng bá, mua bán sản phẩm hàng hóa và tìm kiếm thị trường. Đồng thời tạo không khí tưng bừng, nhộn nhịp trên địa bàn phục vụ nhân dân và du khách thăm quan mua sắm hàng hóa, thưởng thức các sản phẩm ẩm thực đặc trưng của tỉnh và các tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng.

Ban Biên tập trân trọng thông báo đến các cơ quan, đơn vị và cá nhân Công văn mời tham gia hội chợ, Sơ đồ mặt bằng tổng thể và Sơ đồ chi tiết khu triển lãm của Hội chợ quảng bá Du lịch văn hóa ẩm thực và Thương mại các tỉnh đồng bằng sông Hồng – Vĩnh Phúc 2016, cụ thể như sau:

 

 

 

Ban biên tập

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *