Vĩnh Phúc tham gia quảng bá du lịch tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2023

Sáng 13/4, Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2023 khai mạc tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội với sự tham dự của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cơ quan quản lý du lịch các địa phương, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch cả nước.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng phát biểu khai mạc hội chợ

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam năm nay mang một ý nghĩa đặc biệt khi đánh dấu cột mốc 10 năm hình thành và phát triển (2013-2023), được tổ chức từ ngày 13/4 – 16/4/2023 với chủ đề “Du lịch Văn hóa”.

Hội chợ có sự tham gia của 51 tỉnh, thành phố của Việt Nam, 15 quốc gia và vùng lãnh thổ với 450 gian hàng và 600 đơn vị tham gia gian hàng, bao gồm: khách sạn, khu nghỉ dưỡng; các doanh nghiệp lữ hành; cơ quan quản lý du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Trung tâm Xúc tiến Du lịch, các hãng hàng không và các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế.

Đến với sự kiện lần này, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Vĩnh Phúc tham gia với một gian hàng xúc tiến, quảng bá du lịch Vĩnh Phúc.Tại gian hàng của du lịch Vĩnh Phúc, du khách sẽ được cung cấp, giải đáp các thông tin hấp dẫn về các điểm đến du lịch tại Vĩnh Phúc. Bên cạnh đó, các đơn vị đồng hành cùng TTTTXTDL Vĩnh Phúc cũng sẽ mang đến những chương trình tour, các voucher hấp dẫn về dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, cùng với rất nhiều các phần quà thú vị.

Đồng hành cùng du lịch Vĩnh Phúc tại VITM Hanoi 2023 có các doanh nghiệp du lịch dịch vụ như: Khách sạn West Lake; Khách sạn Venus; Công ty cáp treo Tây Thiên; Công ty đầu tư và phát triển du lịch T.H group; Công ty du lịch Việt Phan travel; công ty Ong Tam Đảo…

Gian hàng xúc tiến, quảng bá du lịch Vĩnh Phúc được chuẩn bị kỹ lưỡng trước thềm khai mạc hội chợ

Khu triển lãm của tỉnh Vĩnh Phúc trưng bày, giới thiệu về các khu điểm du lịch của tỉnh như: Khu du lịch quốc gia Tam Đảo, khu di tích và danh thắng quốc gia đặc biệt Tây Thiên, khu du lịch Đại Lải.. và trưng bày giới thiệu ấn phẩm, tờ rơi, tập gấp về du lịch Vĩnh Phúc, các điểm đến nổi bật. Ngoài ra, khu triển lãm còn trưng bày các sản phẩm OCOP của tỉnh như mật ong Tam Đảo, đông trùng hạ thảo Tam Đảo, Trà hoa vàng Tam Đảo, Rượu ba kích Tam Đảo,…

Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam tại Hà Nội – VITM Hanoi 2023 là cơ hội lý tưởng để quảng bá điểm đến, giới thiệu các sản phẩm du lịch Vĩnh Phúc đến các doanh nghiệp du lịch và khách du lịch cả nước thông qua gian hàng và các hoạt động họp báo, hội thảo. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch Vĩnh Phúc giới thiệu, tiếp thị, chào bán các sản phẩm của doanh nghiệp tới các thị trường khách du lịch, tìm kiếm các cơ hội hợp tác phát triển, trực tiếp bán các sản phẩm du lịch cho du khách tại Hội chợ.

 

Cao Lan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *