VĨNH PHÚC THAM GIA TRIỂN LÃM DU LỊCH TẠI HỘI CHỢ QUỐC TẾ VIỆT – TRUNG LÀO CAI NĂM 2017

Ngày 10/11, tại Khu thương mại – công nghiệp Kim Thành, thành phố Lào Cai, Bộ Công thương Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Lào Cai, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) tổ chức khai mạc Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung lần thứ 17, năm 2017, với chủ đề “Hợp tác – Hội nhập cùng phát triển”. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng năm Du lịch quốc gia Lào Cai 2017. Hội chợ có sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp đến từ Việt Nam, Trung Quốc và các nước vùng lãnh thổ thứ ba, với quy mô 800 gian hàng, trong đó có 211 gian hàng của doanh nghiệp Trung Quốc, hơn 500 gian hàng của doanh nghiệp Việt Nam, đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Lễ khai mạc hội chợ  

Ông Cao Thụ Huân – cố vấn Chính quyền nhân dân tỉnh Vân Nam đến thăm gian hàng Vĩnh Phúc

Trong không gian trưng bày triển lãm quảng bá, Trung tâm TT&XT DL Vĩnh Phúc đã giới thiệu tiềm năng thế mạnh, những giá trị văn hóa, tài nguyên du lịch của Vĩnh Phúc thông qua những ấn phẩm, tờ rơi, bản tin, cẩm nang….Ngoài ra, còn giới thiệu một số đặc sản địa phương, các sản phẩm độc đáo của những làng nghề trong tỉnh cho khách tới tham quan, tìm hiểu. Gian hàng của tỉnh Vĩnh Phúc đã thu hút được rất nhiều khách tham quan, đặc biệt là du khách Trung Quốc.

Một số hình ảnh sản phẩm, tài liệu trưng bày tại gian hàng 

Hội chợ lần này là cơ hội tốt để du lịch Vĩnh Phúc tăng cường xúc tiến, quảng bá hình ảnh du lịch của địa phương, sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp trong tỉnh đến đông đảo du khách trong và ngoài nước. Đây cũng là dịp để thúc đẩy phát triển du lịch, tăng cường mối quan hệ hợp tác giao lưu với các tỉnh, thành trong cả nước.

PHÙNG CÚC

Một số hình ảnh tại hội chợ

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *