Vĩnh Phúc quảng bá du lịch tại ngày hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh

Từ ngày 16 đến 19/7/2020 tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1, Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 16 năm 2020 được tổ chức kết hợp với Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước nhằm kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện để các doanh nghiệp du lịch và các tỉnh, thành phố trên cả nước quảng bá, xúc tiến du lịch, góp phần thực hiện chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.

Các đại biểu khai mạc Ngày hội du lịch

 Đây là sự kiện du lịch có quy mô hơn 150 gian hàng đến từ 50 tỉnh, thành phố trong cả nước, các doanh nghiệp du lịch, cơ sở lưu trú, vận chuyển, dịch vụ và gần 50 gian hàng ẩm thực Việt Nam, quốc tế. Điểm mới của sự kiện năm nay là việc tổ chức kết hợp với Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước nhằm tạo ra chuỗi hoạt động đặc sắc thu hút sự tham dự của du khách.

Đồng chí Ngô Duy Đông – Giám đốc Sở VHTTDL Vĩnh Phúc chụp ảnh lưu niệm tại gian trưng bày của tỉnh Vĩnh Phúc

Du lịch Vĩnh Phúc tham gia Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh với 02 gian hàng tiêu chuẩn nổi bật với tiêu đề “Vĩnh Phúc – Điểm đến an toàn, ấn tượng” cùng những hình ảnh đặc sắc về các khu, điểm du lịch nổi tiếng từ lâu đã được nhiều du khách yêu thích như: Khu du lịch Tam Đảo, Khu di tích danh thắng Tây Thiên, Khu du lịch Đại Lải. Các ấn phẩm về du lịch được trưng bày và phát rộng rãi đến nhân dân địa phương cùng du khách tham dự ngày hội du lịch.

Đây là cơ hội tốt để du lịch Vĩnh Phúc giới thiệu các điểm đến du lịch hấp dẫn, đặc sản ẩm thực và sản phẩm làng nghề độc đáo của địa phương đến đông đảo khách du lịch Việt Nam và quốc tế, đồng thời tìm kiếm đối tác liên kết phát triển và kết nối tour tuyến, góp phần khôi phục các hoạt động du lịch sau ảnh hưởng của đại dịch COVID – 19.

 Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 16 với chuỗi sự kiện đa dạng, hình thức quảng bá du lịch sẽ là cầu nối kích cầu du lịch trong những tháng còn lại của năm 2020. Diễn ra trong 04 ngày (từ 16 đến 19/7/2020), Ban Tổ chức Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh – Liên hoan Món ngon các nước năm 2020 kỳ vọng đón khoảng 200.000 lượt khách tham dự.

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *