VĨNH PHÚC QUẢNG BÁ DU LỊCH NHÂN SỰ KIỆN SEA GAME 31

SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng và là cơ hội vàng để quảng bá tại chỗ hình ảnh đất nước, con người, du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.  Vĩnh Phúc là tỉnh đăng cai tổ chức 2 môn Muay và Golf diễn ra từ ngày 12 – 23/5 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Phúc và Sân golf  Đầm Vạc thành phố Vĩnh Yên.
Nhà thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Phúc – nơi tổ chức giải thi đấu môn Muay trong khuân khổ SEA Game 31
Theo kế hoạch số 33/KH – UBND tỉnh và Công văn số 674/TCDL – TTDl về việc tổ chức phục vụ và quảng bá tại SEA Game 31, Trung tâm thông tin và xúc tiến du lịch Vĩnh Phúc đã xây dựng nhiều chương trình xúc tiến quảng bá du lịch Vĩnh Phúc tới du khách trong nước và bạn bè quốc tế.
Hiện nay tại các địa điểm thi đấu, địa điểm lưu trú của VĐV tham dự SEA Game 31 đều có pano tuyên truyền về du lịch Vĩnh Phúc. Ngoài ra trên màn hình lớn tại Quảng trường Hồ Chính Minh, thành phố Vĩnh Yên sẽ phát những video quảng bá, giới thiệu về những điểm du lịch hấp dẫn của Vĩnh Phúc thu hút du khách khi tới thi đấu và cổ vũ.
 Một góc quầy thông tin Du lịch Vĩnh Phúc tại khách sạn Dicstar –
nơi lưu trú của của các VĐV tham gia thi đấu tại Vĩnh Phúc
Trung tâm Thông tin, Xúc tiến Du lịch cũng chủ trì, phối hợp với các doanh nghiệp  giới thiệu và chào bán sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch, tour tuyến du lịch, sản phẩm OCOP, sản vật đặc trưng địa phương… tại một số vị trí ở địa điểm tổ chức thi đấu theo quy định của ban tổ chức, giúp cho cổ động viên và du khách dễ dàng tiếp cận thông tin, tư vấn hướng dẫn du lịch trong thời gian diễn ra các trận thi đấu SEA Games 31 tại tỉnh Vĩnh Phúc.
Sân Golf Đầm Vạc – nơi diễn ra môn thi đấu Golf ( SEA Game 31)
Ngoài ra Trung tâm còn phối hợp với các công ty lữ hành trong tỉnh xây dựng các Tour du lịch nội tỉnh, cử cán bộ đưa các đoàn đi tham quan 3 điểm du lịch nổi tiếng tại Vĩnh Phúc gồm: Khu di tích danh thắng quốc gia đặc biệt Tây Thiên, Khu du lịch quốc gia Tam Đảo, Khu du lịch Đại Lải. Đây sẽ là dịp để quảng bá hình ảnh Vĩnh Phúc – Du lịch an toàn – trải nghiệm trọn vẹn  tới du khách quốc tế.
Khu Du lịch Quốc gia Tam Đảo của Vĩnh Phúc
SEA Games 31 là hoạt động thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á nên ngoài ý nghĩa quan trọng về chính trị, ngoại giao, văn hoá, thể thao và kinh tế, sự kiện này là cơ hội tuyệt vời để quảng bá hình ảnh, đất nước, con người, du lịch Việt Nam nói chung, của tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng tới bạn bè quốc tế. Đây cũng là dịp để Vĩnh Phúc khẳng định thương hiệu điểm đến tổ chức các sự kiện mang tầm quốc tế và khu vực.
KD – TTDL
.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *