Vĩnh Phúc biểu diễn nghệ thuật mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Tối 31/8, Nhà hát Nghệ thuật tỉnh tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật nhân dịp Kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2022) và Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2022). Nhà hát tỉnh phục vụ miễn phí cho người dân Vĩnh Phúc và khách du lịch đến tham quan nhân dịp nghỉ lễ.
Chương trình nghệ thuật với rất nhiều tiết mục đặc sắc, có nội dung ca ngợi Tổ quốc, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, những tiết mục tái hiện lại không khí của đất nước trong những ngày Cách mạng tháng Tám sục sôi… Khán giả được mãn nhãn với sự chuẩn bị công phu cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp, chương trình nhờ đó đã thu hút sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người dân.
Chương trình nghệ thuật đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp lễ trọng đại của đất nước, góp phần tuyên truyền, giáo dục các tầng lớp nhân dân tiếp nối truyền thống yêu nước, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc các thế hệ đã hy sinh vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc. Đồng thời khẳng định vị trí, tầm vóc vĩ đại, giá trị lịch sử to lớn của Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 trong lịch sử đấu tranh dựng nước, giữ nước của dân tộc Việt Nam.
KD – TTDL

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *