Tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tại SEA Games 31

Chiều 7/6, tại Nhà Thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Phúc  Ban Tổ chức SEA Games 31 tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức lễ tổng kết đăng cai và trao thưởng huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) tỉnh đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31. Tới dự có các đồng chí: Vũ Việt Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức SEA Games 31 tại Vĩnh Phúc; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Bùi Hồng Đô, Giám đốc Sở VH-TT&DL, Phó trưởng Ban Tổ chức SEA Games 31 tại Vĩnh Phúc.
SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam, trong đó, Vĩnh Phúc được giao tổ chức thi đấu môn Muay và môn Golf. SEA Games 31 được tổ chức thành công trên nhiều phương diện, từ công tác chuẩn bị, nâng cấp, hoàn thiện cơ sở vật chất phục vụ thi đấu, đến công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, công tác y tế, truyền thông quảng bá…Thành công này là sự nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống chính trị, của nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc cùng chung tay, góp sức tạo nên. Các HLV, VĐV của tỉnh đã nỗ lực hết sức mình, vượt qua mọi khó khăn, cùng nhau thi đấu với quyết tâm cao nhất, góp phần tạo nên thành công của SEA Games 31.
Đồng chí Vũ Việt Văn trao phần thưởng cho HLV, VĐV môn đua thuyền Vĩnh Phúc
có thành tích xuất sắc tại Seagame 31
Tại kỳ SEA Games lần này, các vận động viên  môn đua thuyền của tỉnh tham gia đội tuyển quốc gia đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với thành tích 6 huy chương vàng, trong đó, 3 huy chương vàng cá nhân, 1 huy chương vàng đồng đội và 2 huy chương vàng tập thể. Trong đó VĐV Nguyễn Thị Hương đạt 3 HCV cá nhân, 2 HCV tập thể môn Canoeing. VĐV Trương Thị Phương đạt 1 HCV, 1 HCĐ đồng đội; 2 HCV tập thể môn đua thuyền Canoeing. VĐV Diệp Thị Hương đạt 2 HCV tập thể môn đua thuyền Canoeing.  Vận động viên Nguyễn Thị Hương và VĐV Trương Thị Phương đã vinh dự được trao thưởng Huân chương hạng Nhì và Huân chương hạng Ba của Chủ tịch nước do đã có thành tích xuất sắc trong SeaGame 31
Phát biểu tại lễ tổng kết, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vũ Việt Văn đã biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của Sở VH-TT&DL, các sở, ngành, cơ quan và các địa phương có liên quan tham gia tổ chức thành công SEA Games 31; biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức thi đấu môn Muay và môn Golf; các HLV, VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31.
Đồng chí Vũ Việt Văn phát biểu tại buổi lễ
Trên cơ sở những kinh nghiệm, thành công và những tồn tại trong công tác tổ chức, thi đấu tại SEA Games 31, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vũ Việt Văn đề nghị Sở VH-TT&DL tiếp tục tham mưu Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh ban hành các cơ chế, chính sách hỗ trợ vượt trội nhằm phát hiện và đào tạo nhiều VĐV tài năng cho thể thao Vĩnh Phúc.
Đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho luyện tập và thi đấu, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế để Vĩnh Phúc tiếp tục là nơi đăng cai tổ chức các sự kiện thể thao của châu Á và quốc tế.
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vũ Việt Văn đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho VĐV Diệp Thị Hương.
Kết thúc lễ tổng kết, 14 tập thể và 39 cá nhân đã được UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức các môn thi đấu của SEA Games 31 tại Vĩnh Phúc; các HLV, VĐV có thành tích xuất sắc tại SEA Games 31 được UBND tỉnh trao thưởng.
KD – TTDL

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *