Vầng trăng tuổi thơ – Tết trung thu 2023

Tết Trung thu là một nét đẹp truyền thống của dân tộc ta, vào những ngày này khắp nơi trên cả nước tưng bừng tổ chức ngày Tết trung thu với nhiều chương trình đặc sắc. Ngày 26/09/2023, Đoàn thanh niên phối hợp cùng Công đoàn Sở VHTTDL tổ chức chương trình Vầng trăng tuổi thơ cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em của cán bộ công chức viên chức người lao động thuộc Sở. Tới dự có đồng chí Cao Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Sở VHTTDL, Chủ tịch công đoàn ngành; đồng chí Nguyễn Đức Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh;  lãnh đạo các phòng ban đơn vị cùng đông đảo các cháu thiếu niên nhi đồng.

Đồng chí Cao Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Sở VHTTDL, Chủ tịch công đoàn ngành
chúc mừng các cháu thiếu niên nhi đồng

Chương trình “Vầng trăng tuổi thơ” là cơ hội để toàn thể con em cán bộ trong Sở được đón tết Trung thu vui vẻ, an toàn, lành mạnh, thiết thực; định hướng, giáo dục cho các em giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí, đặc biệt là các hoạt động văn hóa nghệ thuật, trò chơi truyền thống. Cũng trong chương trình, Công đoàn Sở đã tặng nhiều xuất quà động viên các cháu có thành tích cao trong học tập nhằm khích lệ tinh thần thi đua phấn đấu trong năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường – Bí thư Đoàn thanh niên đọc thư chúc mừng tết trung thu của chủ tịch nước

Trong đêm hội, các em đã được thưởng thức rất nhiều các tiết mục giao lưu văn nghệ do chính các bạn là con của các cán bộ, công chức, người lao động biểu diễn; tham gia các trò chơi vui nhộn có thưởng cùng với chú Cuội và chị Hằng đặc biệt là tiết mục Múa Lân, biểu diễn võ thuật được các em vô vùng háo hức và chờ đón.

Chương trình đã để lại trong lòng các cháu thiếu niên nhi đồng một ngày hội rất có ý nghĩa, nhiều cảm xúc. Thông qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết góp phần động viên, khích lệ các em tích cực học tập, rèn luyện, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *