TỔNG DUYỆT CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT CHÈO

Tối ngày 22/01/2018, Nhà hát Chèo Vĩnh Phúc tổ chức báo cáo tổng duyệt chương trình biểu diễn nghệ thuật theo kế hoạch thường niên năm 2018.Tới dự có đồng chí Hoàng Văn Bình – Phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu – Tổng biên tập báo Vĩnh Phúc, đồng chí Trần Ngọc Oanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTTDL.. cùng các đồng chí đại diện sở ban ngành, các tổ chức, câu lạc bộ và đông đảo nhân dân đến thưởng thức.

Toàn cảnh buổi tổng duyệt

Nhà hát chèo Vĩnh Phúc trong những năm qua không ngừng lớn mạnh và phát triển. Nhà nhát đã dành nhiều huy chương vàng, bạc của tập thể, cá nhân trong các kỳ hội diễn, cuộc thi sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc. Nhằm bảo tồn, phát huy giá trị nghệ thuật Chèo tuyền thống, nhà hát đã dàn dựng hàng chục vở diễn với nhiều thể loại đề tài khác nhau để đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật trong thời đại mới.

Buổi tổng duyệt chương trình biểu diễn nghệ thuật Chèo do đạo diễn nghệ sĩ nhân dân Lê Hùng và êkíp dàn dựng cùng toàn thể nghệ sĩ, diễn viên, nhạc công thực hiện. Mở đầu chương trình với màn trống hội dàn dựng công phu hoàng tráng, tiếp sau là các bài hát dân ca và một số tiểu phẩm. Các vở hài ngắn như “Đệ nhất lang băm”, “của gia bảo”, “còn non lắm” được chắt lọc từ những chuyện tiếu lâm dân gian kết hợp với một số tình tiết hiện đại đã mang đến cho khán giả niềm lạc quan, yêu đời, tiếng cười sảng khoái.

Chương trình tổng kết đã diễn ra thành công và nhận được sự đánh giá cao từ các đại biểu và sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả. Các tiết mục sẽ được biểu diễn phục vụ nhân dân và tham gia hội thi trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại chương trình tổng duyệt:

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *