TỔNG DUYỆT 2 VỞ DIỄN THAM GIA CUỘC THI ” NGHỆ THUẬT SÂN KHẤU CHÈO CHUYÊN NGHIỆP TOÀN QUỐC NĂM 2016 “

Tin liên quan Tuyên truyền phòng, chống buôn lậu, vận chuyển trái phép động vật thủy sản và sản phẩm động vật thủy sản từ nước ngoài vào Việt Nam trên hệ thống thông tin cơ sở    Kỷ niệm 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2021):  Mốc son vàng của lịch sử dân tộc Vài nét về tổ chức hội đồng quốc tế các bảo tàng (Icom) và ngày quốc tế bảo tàng 18/5  CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19

Ngày 6/9, Nhà hát Chèo Vĩnh Phúc đã diễn tổng duyệt 2 vở chèo “Quả cau vàng” của tác giả Trần Đình Ngôn, “Giai nhân – Anh hùng” được tác giả Trần Đình Văn chuyển thể tham gia cuộc thi “Nghệ thuật sân khấu Chèo chuyên nghiệp toàn quốc năm 2016”. Đến dự có ông Nguyễn Đăng Chương – cục trưởng cục Nghệ thuật biểu diễn, Ban giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành trong tỉnh.

Cuộc thi “Nghệ thuật sân khấu Chèo chuyên nghiệp toàn quốc năm 2016” là cơ sở đánh giá chất lượng Nghệ thuật, hiệu quả hoạt động trong 3 năm qua để định hướng phát triển cho những năm tiếp theo đối với các đơn vị nghệ thuật Chèo chuyên nghiệp toàn quốc. Đây là dịp để nghệ sĩ, diễn viên, nhạc công Nhà hát Chèo Vĩnh Phúc gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các đơn vị bạn. Tham gia cuộc thi lần này là dịp để nhà hát tập trung đầu tư xây dựng những vở diễn mới có chất lượng nội dung và nghệ thuật cao, đáp ứng yêu cầu phục vụ chính trị và nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của nhân dân. Hai vở diễn được đánh giá rất thành công và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

                                                                                      Linh Trang 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *