LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG

Ngày 8/12/2017, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Liên hoan tiếng hát cán bộ, công chức viên chức lao động chào mừng thành công Đại hội Công đoàn cơ sở, tiến tới Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đại biểu và khán giả đến cổ vũ cho chương trình

Liên hoan thu hút sự tham gia của gần 400 diễn viên không chuyên là những đoàn viên, công chức, viên chức đến từ các đội văn nghệ quần chúng của Công đoàn ngành, Công đoàn cơ sở trực thuộc và Công đoàn phối hợp quản lý. Với các chủ đề hướng về biển đảo quê hương, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và tổ chức Công đoàn Việt Nam… Các đơn vị đem đến Liên hoan 48 tiết mục bằng nhiều thể loại: hát đơn ca, tốp ca, hoạt cảnh múa, hát múa, hát dân ca mang lại cho khán giả những tiết mục ấn tượng.

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận tham gia liên hoan cho các đơn vị

Tiết mục đặc sắc trong chương trình

Liên hoan tiếng hát công đoàn viên chức lao động tỉnh là một hoạt động văn hóa, văn nghệ có ý nghĩa thiết thực của công chức viên chức lao động và các cấp Công đoàn trong tỉnh; là dịp để các đơn vị có điều kiện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, nhằm nâng cao chất lượng nghệ thuật, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức lao động trên địa bàn tỉnh. Qua đó, đánh giá đúng chất lượng phong trào văn hóa văn nghệ của từng cơ sở, tạo điều kiện cho LĐLĐ các công đoàn ngành, công đoàn cơ sở trực thuộc, các cơ quan đơn vị tiếp tục xây dựng chương trình, nội dung hoạt động thiết thực trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, tiếp tục duy trì và đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong lĩnh vực văn hóa, văn nghệ góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Ban tổ chức tặng hoa và giấy khen cho đội đạt giải

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải cho các thể loại ca múa nhạc (đơn ca, song ca, tốp ca, hợp xướng, múa…). Tại Liên hoan lần này, Sở VHTTDL đạt giải nhất toàn đoàn.

Hồng Quân

 

 

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *