LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG

Sáng ngày 13/6/2018 Sở VHTTDL khai mạc liên hoan các câu lạc bộ Nghệ thuật thuật quần chúng tuyên truyền thực hiện Chỉ thị số 11- CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đến dự có đồng chí Vũ Việt Văn – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Bùi Huy Vĩnh – Ủy viên BTC Tỉnh ủy, trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Trần Ngọc Oanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTTDL, lãnh đạo Sở, một số đơn vị, phòng ban thuộc Sở; lãnh đạo các phòng Văn hóa Thông tin các huyện, thành phố cùng đông đảo quần chúng nhân dân đến nhiệt tình cổ vũ.

Toàn cảnh chương trình liên hoan

Chỉ thị 11-CT/TU “Về tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, tổ chức các ngày kỷ niệm, không uống rượu bia trong ngày làm việc và không hút thuốc lá nơi công sở” đã nhận được sự đồng tình và hưởng ứng thực hiện của đông đảo cán bộ CCVC và nhân dân, có nhiều chuyển biến tích cực trong việc thực hiện nếp sống văn minh trong đời sống.

Đồng chí Vũ Việt Văn – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các lãnh đạo trao hoa và cờ cho các đội tham dự

Tham dự liên hoan có 07 câu lạc bộ quần chúng đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc với nhiều hình thức từ kịch ngắn đến đơn ca, song ca, tốp ca đã tạo nên một liên hoan văn nghệ đầy màu sắc nghệ thuật. Từ đó rút ngắn khoảng cách giữa biểu diễn chuyên nghiệp và quần chúng.

Câu lạc bộ huyện Lập Thạch với tiết mục kịch ngắn đặc sắc

Liên hoan các câu lạc bộ nghệ thuật quần chúng là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền sâu rộng chỉ thị số 11-CT/TU đến đông đảo nhân dân. Liên hoan cũng là dịp để các diễn viên không chuyên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Qua đó phát hiện những hạt nhân tiêu biểu, những mô hình điển hình hay để xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ; có các giải pháp và định hướng phát triển trong những năm tiếp theo.

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *