Hội diễn nghệ thuật không chuyên tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021

Ngày 26/4, Sở VH-TT&DL tổ chức hội diễn nghệ thuật không chuyên tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021 chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tới dự, có đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Bùi Hồng Đô, Giám đốc sở Văn hóa, thể thao và Du lịch cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.
Các đại biểu tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải
Tham gia hội diễn có gần 400 nghệ sĩ, diễn viên của 11 đoàn nghệ thuật không chuyên đến từ 9 huyện, thành phố và Sở LĐ-TB&XH tỉnh, Bộ CHQS tỉnh.Với sự chuẩn bị, đầu tư công phu, dàn dựng kỹ lưỡng, các đoàn nghệ thuật không chuyên đã đem đến 60 tiết mục ca, múa, nhạc theo chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi vẻ đẹp quê hương, đất nước; ca ngợi tỉnh Vĩnh Phúc anh hùng trong công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển.
Hội diễn là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền sâu rộng, tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội để tổ chức thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị, địa phương giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, đoàn kết, gắn bó, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa văn nghệ ở cơ sở.
Tiết mục mở màn của đoàn Thành phố Vĩnh yên
Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các đoàn, tiết mục xuất sắc để trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và các giải phụ khác.
KD – TTDL

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *