FESTIVAL ÂM NHẠC MỚI Á – ÂU 2016 TẠI VĨNH PHÚC

Tối 17/10, tại Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc, Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức Festival âm nhạc mới Á – Âu năm 2016 với chủ đề ‘‘Âm nhạc – hội tụ và lan tỏa’’. Tới dự có đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan – Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo sở, ban, ngành trong tỉnh cùng đông đảo nhân dân đến thưởng thức.

 Đoàn nghệ thuật ca múa nhạc Vĩnh Phúc biểu diễn tiết mục “Trống quân – Mõ cá”

Festival âm nhạc mới Á – Âu diễn ra từ ngày 12/10-18/10 tại Hà Nội và Vĩnh Phúc gồm 11 buổi hòa nhạc chính, thu hút hơn 200 nhạc sỹ, nghệ sỹ đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Vĩnh Phúc, khán giả được thưởng thức Chương trình hòa nhạc “Giai điệu bạn bè” với 24 tiết mục gồm: ca nhạc, nhạc dân gian, nhạc cụ dân tộc, độc tấu guitar do các nghệ sỹ đến từ Đoàn Nghệ thuật ca múa nhạc tỉnh Vĩnh Phúc; Trường đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội Việt Nam và các nước Lào, Campuchia, Nhật Bản biểu diễn.

Tiết mục biểu diễn trống đặc sắc đến từ nước Nhật Bản

Đoàn nghệ thuật ca múa nhạc Vĩnh Phúc  tham gia biểu diễn các tiết mục mở màn chương trình rất công phu hấp dẫn. Đây là cơ hội để giới thiệu những thành tựu nghệ thuật âm nhạc cũng như hình ảnh vẻ đẹp đất và người Vĩnh Phúc đến bạn bè quốc tế. Đêm nhạc đã trải đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ sôi động, vui tươi đến du dương trầm lắng, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả trong và ngoài nước.

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *