CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT THAM DỰ LIÊN HOAN “ TIẾNG HÁT ĐƯỜNG 9 XANH -2019”

Nhằm hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/07/1947-27/07/2019), tối 16/7 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức báo cáo chương trình nghệ thuật tham dự liên hoan “Tiếng hát đường 9 xanh – 2019” với chủ đề “Còn mãi với thời gian”.

Tới dự chương trình biểu diễn có Thiếu tướng, nhạc sĩ Đức Thịnh, Phó chủ tịch Hội nhạc sĩ Việt Nam, ông Vũ Việt Văn, Ủy viên ban thường vụ tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc; Trần Ngọc Oanh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (SVHTTVDL), Ngô Duy Đông, Phó giám đốc SVHTTVDL và cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban, ngành, đoàn thể tỉnh, cán bộ chiến sỹ các đơn vị quân đội, LLVT đóng trên địa bàn và đông đảo quần chúng nhân dân đến tham dự.

Tiết mục đặc sắc trong chương trình

Chương trình “Còn mãi với thời gian” là một câu chuyện được viết lên bằng ngôn ngữ của nghệ thuật, âm nhạc và múa; làm sống lại những năm tháng hào hùng, vẻ vang của dân tộc ta nói chung và Vĩnh Phúc nói riêng trong 2 cuộc kháng chiến cứu nước đầy hy sinh, gian khổ. Đồng thời ngợi ca tình hữu nghị, đoàn kết của 03 nước Đông Dương trong cuộc chiến chống kẻ thù chung; ngợi ca những thành tựu trong công cuộc hội nhập, xây dựng, phát triển quê hương Vĩnh Phúc hôm nay.

Tiết mục đặc sắc trong chương trình

“Còn mãi với thời gian” là một chương trình nghệ thuật được tập thể nghệ sỹ, diễn viên Nhà hát Nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc dàn dựng công phu, được vinh dự cùng với 10 đơn vị nghệ thuật của Việt Nam; 02 đơn vị nghệ thuật đại diện cho Vương quốc Campuchia và nước CHDCND Lào biểu diễn tại Liên hoan “Tiếng hát Đường 9 xanh – 2019”,  Do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thương binh – liệt sĩ.

Buổi biểu diễn được nhân dân Vĩnh Phúc đón nhận nhiệt tình. Các tiết mục được dàn dựng công phu, thể hiện tính nghệ thuật cao, ngợi ca giá trị văn hóa của đất và người Vĩnh Phúc cùng những thành tựu trong công cuộc hội nhập, xây dựng, phát triển quê hương, đất nước.

PHÙNG CÚC

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *