Chương trình nghệ thuật Sắc màu thanh âm

Tối 17/6/2023, chương trình nghệ thuật với chủ đề Sắc màu thanh âm được các nghệ sĩ, diễn viên của Nhà hát dàn dựng và biểu diễn . Đem nhưng tiết mục đặc sắc ấn tượng về hình ảnh âm thanh ánh sáng tới các đại biểu cùng đông đảo nhân dân thưởng thức.

Một số tiết mục tiêu biểu trong đêm diễn như: Hòa tấu dàn nhạc “Khát vọng tỏa sáng”, “Giai điện Asean”, tốp ca “Dáng em lụa là”, độc tấu đàn bầu “Phận”, độc tấu sáo trúc “Mùa xuân quê hương”, độc tấu nhị hồ “Tò vò”, múa “Nong vàng”, mushup “Dạ vũ – Bên trên tầng lầu”, múa hát “Việt Nam đất nước ta ơi”… Những tiết mục độc tấu, hòa tấu trong buổi diễn nằm trong chương trình của Nhà hát Nghệ thuật tỉnh mang đi tham dự Cuộc thi độc tấu và hòa tấu nhạc cụ dân tộc toàn quốc của sắp diễn ra tại tỉnh Hòa Bình từ ngày 20 đến 26/6 tới đây.

Các tiết mục trong buổi biểu diễn được dàn dựng công phu, nội dung các tác phẩm có tính nghệ thuật cao, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, thể hiện truyền thống hào hùng của dân tộc, mang đậm dấu ấn của đất và người Vĩnh Phúc, xen lẫn là các ca khúc nhạc trẻ sôi động, tươi mới lôi cuốn khán giả. Chương trình đã nhận được sự đánh giá cao của các đại biểu và toàn thể nhân dân. Thông qua chương trình nhằm mang đến cho khán giả những các giá trị văn hóa lành mạnh, bổ ích góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân.

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *