CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT ĐÊM GIAO THỪA

Theo quan niệm của nhiều người dân Việt Nam đêm giao thừa mang ý nghĩa rất quan trọng, đó là thời khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, chào đón những điều tốt lành hạnh phúc đến với năm mới, là khoảnh khắc mà con người muốn lại gần với nhau hơn. Đêm ngày 15/02/2018 Sở VHTTDL tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật “Vĩnh Phúc mùa xuân về” phục vụ đời sống văn hóa tinh thần nhân dân. Đến tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan – Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Phạm Hoàng Anh – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên; đồng chí Trần Ngọc Oanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH-TT&DL đại diện lãnh đạo các sở ban ngành cơ quan đơn vị trong tỉnh và thành phố cùng đông đảo quần chúng nhân dân đến thưởng thức.

Các đại biểu và đông đảo nhân dân đến thưởng thức văn nghệ đêm giao thừa

Chương trình biểu diễn nghệ thuật với những ca khúc, tiết mục múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước cùng nhiều tiết mục đặc sắc chào mừng năm mới và tết cổ truyền Việt Nam.

Tiết mục biểu diễn đặc sắc

Đúng 00h đêm giao thừa  – thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, những màn pháo hoa lung linh, rực rỡ thắp sáng cả bầu trời thành phố Vĩnh Yên được bắn lên trong sự hân hoan chờ đón của hàng ngàn người dân. Những tiếng trầm trồ, những tràng pháo tay cùng những lời chúc mừng năm mới làm không khí đêm giao thừa trở nên sôi động. Trong lòng mỗi người, ai cũng mong những gì tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất sẽ đến với gia đình và người thân trong năm mới. Đồng thời hy vọng và tin tưởng Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong năm Mậu Tuất sắp tới.

Đồng đảo nhân dân thưởng thức pháo hoa

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *