BUỔI TỌA ĐÀM VỀ HẠNH PHÚC

Sáng 20/3/2018, Sở VHTTDL phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức buổi Tọa đàm Hạnh phúc hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc. Đến Tham dự có các đồng chí: Hoa Hữu Vân – Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Gia đình, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Nguyễn Thị Lệ Thủy – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Nguyễn Tiến Dũng – Phó Giám đốc Sở VHTTDL; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành; cùng hơn 200 các cán bộ, hội viên phụ nữ, thành viên các câu lạc bộ “Xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu tại buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm trò chuyện về các nội dung liên quan đến quan niệm gia đình hạnh phúc, bí quyết để xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no, tiến bộ; sự liên kết, đoàn tụ giữa các thành viên trong gia đình; quan niệm về thuần phong mỹ tục, văn hóa cộng đồng. Các mối quan hệ trong dòng họ, niềm tự hào về dòng họ cũng được các trưởng họ, trưởng tộc chia sẻ. Đặc biệt, tại buổi tọa đàm có sự tham gia của những người trẻ mới xây dựng gia đình. Họ nói lên những suy nghĩ, cách ứng xử để xây dựng vun vén một gia đình hạnh phúc trong thời đại mới.

Những thế hệ trẻ chia sẻ về hạnh phúc gia đình trong thời đại mới

Buổi tọa đàm là hoạt động thường niên được Vĩnh Phúc tổ chức từ năm 2014 đến nay. Thông điệp Ngày Quốc tế Hạnh phúc muốn lan tỏa đến tất cả mọi người đó là: Bằng những hành động thiết thực nhất góp phần mang lại hạnh phúc cho bản thân, gia đình và cộng đồng, góp phần phát triển an sinh xã hội, thực hiện mục tiêu xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc. 

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *