ẤM ÁP ĐÊM GIÁNG SINH

Noel năm nay thời tiết thuận lợi, không mưa và hơi lạnh lại vào những ngày cuối tuần, nên ngay từ sớm, không khí Giáng sinh đã về khắp các đường phố Vĩnh Phúc. Từ khoảng 19 giờ, trên các tuyến đường đổ về trung tâm thành phố như Hùng Vương, Kim Ngọc, Trần Phú tấp nập người đi chơi Noel. Tiết trời hơi lạnh, người lớn, trẻ em xuống phố trong trang phục ấm áp, đủ sắc màu. Nhiều em nhỏ đáng yêu trong trang phục màu đỏ của ông già Noel.

Đông đảo nhân dân và giáo dân đến nhà thờ đón giáng sinh

Mỗi người trải nghiệm Giáng sinh theo cách riêng của mình, nhiều bạn trẻ tổ chức những bữa tiệc nhỏ tại quảng trường Hồ Chí Minh, có những bạn lại cũng nhau thưởng thức tiệc Giáng sinh ấm áp tại các nhà hàng, khách sạn… hay đơn giản có những đôi bạn nắm tay nhau đi hết con phố này đến con phố khác. Tại các địa điểm trang trí Giáng sinh đẹp mắt như BigC, Coopmart, khách sạn lớn… luôn đông vui với nhiều người đến dạo chơi, chụp ảnh lưu niệm. Các bạn trẻ, các gia đình… ai cũng muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp bên cây thông, ông già Noel, người tuyết để kỷ niệm đêm Giáng sinh.. những giai điệu Giáng sinh vang lên khắp nơi.
Nhà thờ Vĩnh Yên được trang hoàng lung linh trong đêm Giáng sinh. Bắt đầu từ 20 giờ, trước nhà thờ biểu diễn hoạt cảnh Chúa Giáng sinh và tổ chức Thánh lễ Vọng Chúa Giáng sinh. Ngoài những giáo dân còn có hàng trăm tín hữu từ các xã, huyện trong địa bàn tỉnh và nhân dân đổ về để nghe kinh thánh, thưởng thức các chương trình văn nghệ mừng ngày Giáng sinh và nguyện cầu những điều tốt lành.

KIM DUNG

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *