VĨNH PHÚC GIÀNH 4 HUY CHƯƠNG VÀNG TẠI GIẢI ĐUA THUYỀN CÚP CÁC CÂU LẠC BỘ TOÀN QUỐC NĂM 2017

Vừa qua, từ 31/3 đến ngày 08/4/2017 tại Hồ Đồng Nghệ (xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng) Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam, Tổng Cục Thể dục Thể thao và thành phố Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức Giải đua thuyền Rowing và Canoeing vô địch các câu lạc bộ (CLB) toàn quốc  năm 2017. 

Giải đấu năm này quy tụ hơn 300 vận động viên (VĐV) đến từ 27 CLB trên cả nước tham gia. Các VĐV tranh tài ở 18 nội dung ở môn Rowing, 36 nội dung ở môn Canoeing. Đây là giải đấu thường niên, nhằm mục đích tạo điều kiện cho các tay chèo nâng cao thành tích thi đấu, đồng thời thông qua giải Ban tổ chức có thể  phát hiện, tuyển chọn những VĐV triển vọng để bổ sung cho đội tuyển Quốc gia thi đấu tại các giải trong nước và khu vực.

Sau 9 ngày tranh tài tại Đà Nẵng, đội tuyển Vĩnh Phúc đã giành được thành tích đáng khích lệ với 4 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 3 huy chương đồng. Thành tích xuất sắc của các VĐV đã góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện, thi đấu của các VĐV tỉnh nhà,  khẳng định được vị thế của môn đua thuyền nói riêng và nền thể thao thành tích cao của tỉnh Vĩnh Phúc nói chung.

Ánh Nguyệt

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *