VĨNH PHÚC GIÀNH 3 HUY CHƯƠNG VÀNG GIẢI PENCAK SILAT TOÀN QUỐC NĂM 2016

Từ ngày 3 – 8/11, tại Nhà Thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương đã diễn ra giải Vô địch Pencaksilat toàn quốc năm 2016 do Tổng Cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở VHTTDL Hải Dương tổ chức.

VĐV Vũ Văn Hoàng đoạt huy chương vàng hạng cân 70kg nam

Tham dự giải lần này có trên 250 VĐV đến từ 24 tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc gồm: Tuyên Quang, Hưng Yên, Bộ Công an, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, TP Hồ Chí Minh, Hải Dương… Các VĐV thi đấu ở 2 nội dung gồm đối kháng và biểu diễn quyền, trong đó nội dung đối kháng với 20 hạng cân (nam thi đấu 12 hạng cân từ 45 kg đến trên 95kg, nữ thi đấu 8 hạng cân từ 45 kg đến trên 75 kg); nội dung biểu diễn quyền gồm 3 bài: Tunggal, Ganda và Regu. Đây là dịp để các VĐV Pencak Silat Việt Nam có cơ hội cọ xát, chuẩn bị cho các giải quốc tế sắp tới, trước mắt là SEA Games 2017.

 Đoàn Vĩnh Phúc tham dự giải là các VĐV thuộc Trung tâm Huấn luyện TDTT tỉnh. Kết quả chung cuộc, các võ sĩ đã giành được 5 huy chương gồm 3 HCV và 2 HCĐ trong đó 3 HCV thuộc về Nguyễn Thị Yến hạng cân 70kg nữ; Lâm Quyết Thắng hạng cân 90kg nam; Vũ Văn Hoàng hạng cân 70kg nam. 

Kim Dung

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *