VĨNH PHÚC GIÀNH 2 HUY CHƯƠNG VÀNG TẠI GIẢI BẮN SÚNG TRẺ TOÀN QUỐC CÚP JIN JONG OH

 

Chiều 2/7/2019, Giải Bắn súng trẻ toàn quốc Cúp Jin Jong Oh – Ginseng Khan năm 2019 đã khép lại tại Trường bắn Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Giải đấu diễn ra trong 2 ngày ( từ 1-2/7) với sự tham gia tranh tài của 60 xạ thủ trẻ thuộc 11 đoàn trên toàn quốc.

Ban tổ chức đã vinh danh, trao thưởng cho các xạ thủ có thành tích cao của 4 nội dung là súng trường hơi nam, súng trường hơi nữ, súng ngắn hơi nam, súng ngắn hơi nữ. Trong 4 VĐV giành thành tích cao nhất có 2 xạ thủ thuộc đoàn Vĩnh Phúc là: Đỗ Thúy Hiền đã giành ngôi vô địch với 617,6 điểm ở Nội dung 10m súng trường hơi nữ và Phạm Văn Khánh giành ngôi vô địch với 604,3 điểm ở nội dung 10m súng trường hơi nam. Giải đấu là ý tưởng mới của Liên đoàn Bắn súng Việt Nam phối hợp cùng nhà vô địch Olympic Jin Jong Oh – xạ thủ từng 4 lần đứng trên đỉnh cao nhất của 3 kỳ Olympic – nhằm khích lệ các xạ thủ trẻ, truyền cho các em niềm đam mê với môn bắn súng, khuyến khích sự phát triển của phong trào bắn súng trên cả nước.

Có được những thành tích trên là kết quả của một quá trình, nỗ lực không ngừng của thầy và trò đoàn Bắn súng Vĩnh Phúc. Tuy cơ sở vật chất và trang thiết bị, bãi tập luyện còn khó khăn nhưng thầy và trò đoàn kết, động viên nhau khắc phục những khó khăn để có được những thành tích đáng tự hào như ngày hôm nay. Đây là tiền đề cũng như là động lực để đoàn Bắn súng Vĩnh Phúc cố gắng phát huy hơn nữa, mang về những huy chương vàng trong các giải đấu trong nước và quốc tế.

KD – TTDL

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *