Vĩnh Phúc Chào đón SEA Games 31

Tối 15/05/2022, Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, UBND tỉnh chỉ đạo Sở VHTTDL tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng SEA Games 31.

Dự chương trình chào mừng có các đồng chí: Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục, Thể thao, Phó Trưởng ban Tổ chức SEA Games 31; Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Việt Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức SEA Games 31 tại Vĩnh Phúc; Nguyễn Trung Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đại diện các tổ chức quốc tế, thành viên của các Đoàn thể thao tham dự SEA Games 31 ở 2 bộ môn Muay và Golf được tổ chức tại Vĩnh Phúc.
Đại biểu tặng quà lưu niệm cho các đoàn tham gia thi đấu SEA Games tại Vĩnh Phúc
Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 trên thế giới còn những diễn biến phức tạp khiến công tác chuẩn bị cho Đại hội gặp không ít khó khăn. Tỉnh Vĩnh Phúc đã nỗ lực hết mình, chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để tổ chức thi đấu môn Muay và Golf thành công tốt đẹp. Với tinh thần, trách nhiệm của địa phương trong việc đóng góp hết mình vì sự phát triển của ASEAN và “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”.
SEA Games không chỉ là Đại hội thể thao của các quốc gia khu vực Đông Nam Á, đây còn là ngày hội thể hiện tinh thần đoàn kết, hữu nghị là nơi giao lưu giữa các nền văn hóa của các quốc gia trong khu vực. Đồng thời chúc các vận động viên có một giải đấu thành công và có ấn tượng thật tốt về mảnh đất và con người Vĩnh Phúc.
Các tiết mục đặc sắc tại lẽ chào mừng
Tại buổi lễ, các đại biểu cùng đông đảo nhân dân được thưởng thức chương trình nghệ thuật được biểu diễn bởi nghệ sĩ nổi tiếng Như Ngọc Ánh, Tạ Quang Thắng cùng đoàn nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc với chủ đề: Hào khí Việt Nam – Vinh quang đất Việt. Đây là một lời chúc, sự cổ vũ tinh thần, tiếp lửa tới toàn thể các vận động viên tham gia thi đấu SEA Games 31 tại Vĩnh Phúc đặc biệt là các vận động viên Việt Nam để họ tiếp tục mang những thành công mới cho thể thao nước nhà.

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *