TRƯƠNG THỊ PHƯƠNG GIÀNH HUY CHƯƠNG VÀNG GIẢI CÚP CANOEING VÔ ĐỊCH CHÂU Á NĂM 2016

Giải Cúp Canoeing vô địch châu Á 2016 được tổ chức tại  Uzbekistan từ ngày 25/9 – 3/10/2016 có sự tham dự của hơn 200 VĐV đến từ 15 quốc gia, trong đó có nhiều VĐV hàng đầu Châu lục. Canoeing Việt Nam tham dự giải với 4 VĐV, tranh tài ở 9 nội dung thi đấu.

Trương Thị Phương giành huy chương vàng ở nhiều nội dung thi đấu

          Giải Cúp Canoeing vô địch Châu Á  gồm 32 nội dung thi đấu, trong đó 16 nội dung của nhóm trên 18 tuổi, 16 nội dung của nhóm dưới 18 tuổi. Đội tuyển Canoeing Việt Nam tham gia thi đấu 05 nội dung, VĐV Trương Thị Phương của Vĩnh Phúc tham dự 04 nội dung. Sau 09 ngày thi đấu căng thẳng, VĐV Trương Thị Phương đã xuất sắc dành 04 huy chương trong đó:

          – Nội dung 500mC2WS – VĐV Trương Thị Phương và VĐV của tỉnh Thái Nguyên đã xuất sắc cán đích đầu tiên và mang về tấm HCV cho đoàn Việt nam.

          – Nội dung 500mC1WS – VĐV Trương Thị Phương dành HCĐ.

          – Nội dung 200mC2WS – VĐV Trương Thị Phương và VĐV của tỉnh Thái Nguyên giành HCB.

          – Nội dung 200mC1WJ – VĐV Trương Thị Phương dành tấm HCB cuối cùng cho đoàn Việt Nam.

          Với những thành tích trên, một lần nữa cô bé 17 tuổi dân tộc Sán Dìu ( Vĩnh Phúc) lại ghi dấu ấn trong mắt bạn bè trong nước và quôc tế. Với tài năng của mình, hy vọng em sẽ đem về nhiều hơn nữa những tấm HCV cho thể thao nước nhà trên đấu trường quốc tế, rạng danh người con gái Việt Nam, người con của Vĩnh Phúc.

 Kim Dung

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *