MỘT SỐ THÀNH TÍCH THỂ THAO NỔI BẬT THÁNG 3 NĂM 2017

Thực hiện kế hoạch luyện tập và thi đấu năm 2017, Trung tâm Huấn luyện Thể dục Thể thao đang duy trì và huấn luyện thường xuyên 12 đội thể thao ở các bộ môn: Vật, Karatedo, Pencaksilat, Wushu, Bắn súng, Điền kinh, Cử tạ, Bắn cung, Quần Vợt, Xe đạp, Đua thuyền, Bóng chuyền. Trong 3 tháng đầu năm 2017, các giải thể thao tuy chưa diễn ra nhiều song Trung tâm đã cử các đội đi thi đấu các  giải lớn trong nước và quốc tế đạt thành tích đáng khích lệ, đặc biệt trong tháng 3 và đầu tháng 4 năm 2017 giành về 28 huy chương ( 08 HCV, 07 HCB, 13 HCĐ). Dưới đây là một số thành tích tại các giải thể thao nổi bật của các vận động viên:

– Đội vật: Tham gia Giải cup quốc gia vật cổ điển, vật tự do toàn quốc 2017 tại Thừa Thiên Huế, đạt 01 HCV, 01 HCB, 1HCĐ.

– Đội pancatsilat: Tham gia giải vô địch quốc gia 2017 tổ chức taị Tiền Giang, đạt 2 HCV, 1 HCĐ.

– Đội wushu: Tham gia giải vô địch quốc gia 2017 tổ chức tại Hải Dương, đạt 1 HCV, 5HCĐ.

– Đội đua thuyền: Tham gia giải đua thuyền cúp các câu lạc bộ toàn quốc năm 2017 Tại Đà Nẵng, đạt 4HCV, 5 HCB, 3 HCĐ.

– Đội bắn súng: Tham dự giải cúp bắn súng quốc gia 2017 tổ chức tại Trung tâm huấn luyện thể dục thể thao Hà Nội, đạt 1 HCB, 2 HCĐ.

– Đội bắn cung : Giải cúp bắn cung châu Á tổ chức tại Thái Lan, vận động viên Nguyễn Thị Hải tham dự đội tuyển quốc gia đạt 1HCĐ nội dung đồng đội cung 1 giây.

Trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu, các yếu tố như ăn, ở và các sinh hoạt khác đều được đảm bảo, an toàn; huấn luyện viên và vận động viên luôn chấp hành tốt các quy định của Ban tổ chức. Tiếp nối thành công đã gặt hái được từ các giải thể thao khu vực, trong nước và quốc tế, từ nay đến cuối năm 2017 sẽ còn rất nhiều giải thể thao đang sẵn sàng chào đón các vận động viên Vĩnh Phúc tham gia tranh tài và tỏa sáng, hy vọng các vận động viên sẽ cố gắng hết mình để giành thành tích cao về cho tỉnh nhà.

Ánh Nguyệt

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *