LỄ XUẤT QUÂN ĐOÀN THỂ THAO VĨNH PHÚC THAM DỰ ĐẠI HỘI TDTT TOÀN QUỐC LẦN THỨ VIII NĂM 2018.

Sáng ngày 15/11/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ xuất quân Đoàn thể thao Vĩnh Phúc tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018. Đến dự có các đồng chí: Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V năm 2018; Trần Ngọc Oanh, TUV, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo các Phòng, Ban, Đơn vị thuộc Sở cùng 156 VĐV, huấn luyện viên.

Đại hội TDTT Toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 diễn ra từ ngày 16/11/2018-10/12/2018, Lễ khai mạc diễn ra vào ngày 25/11/2018 tại Hà Nội. Đại hội sẽ thi đấu ở 473 nội dung thuộc 36 môn. Đây là sự kiện lớn của thể thao Việt Nam, là ngày hội đua sức tranh tài, qua đó khẳng định thể thao thành tích cao của các tỉnh thành trong cả nước, góp phần thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa các tỉnh, thành.

Đồng chí Vũ Việt Văn – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phát biểu tại lễ xuất quân

Tham gia Đại hội, Đoàn thể thao tỉnh Vĩnh Phúc có 129 vận động viên, tham gia thi đấu ở 11 môn thể thao với mục tiêu 13 Huy chương vàng trở lên. Hướng về Đại hội, Vĩnh Phúc đã có sự quan tâm, chuẩn bị chu đáo về lực lượng: lựa chọn những VĐV xuất sắc, tổ chức những đợt tập huấn trong và ngoài tỉnh, tạo nhưng điều kiện thuận lợi nhất cho các VĐV tham gia thi đấu, quyết tâm giành thành tích cao nhất.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đoàn thể thao Vĩnh Phúc tại buổi lễ xuất quân, đồng chí Vũ Việt Văn nêu rõ: Tham gia Đại hội TDTT toàn quốc là niềm vinh dự vô cùng to lớn của mỗi vận động viên. Trong thời gian qua, Lãnh đạo tỉnh luôn theo dõi và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các Huấn luyện viên, VĐV đã khắc phục khó khăn, tập luyện với tinh thần quyết tâm và ý chí quyến thắng để đạt thành tích cao nhất. Đồng chí đề nghị: Các huấn luyện viên, VĐV phải nêu cao tinh thần đoàn kết kỷ luật; nỗ lực hết sức, không ngừng vượt lên chính mình để hoàn thành nhiệm vụ; chủ động, chân thành giao lưu học hỏi…Mỗi thành viên của đoàn có trách nhiệm quảng bá hình ảnh quê hương Vĩnh Phúc đến bạn bè toàn quốc.

Đồng chí Vũ Việt Văn – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa cho các vận động viên 

Cuối buổi lễ, đại diện các đoàn lên nhận những bó hoa tươi thắm của đại biểu trao tặng, thể hiện sự tin tưởng và hy vọng của Ban tổ chức nói riêng và toàn nhân dân Vĩnh Phúc nói chung dành cho đoàn thể thao Vĩnh Phúc tham gia Đại hội TDTT Toàn quốc lần thứ VIII – năm 2018. Hành trang của các bạn trẻ là sự dõi theo và cỗ vũ của hàng vạn trái tim yêu thương thể thao tỉnh nhà./. 

Kim Dung

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *