LAN TỎA TINH THẦN “SỐNG KHỎE” TRÊN ĐƯỜNG CHẠY

Giải chạy 10.000m Minh Thiện – Phú Minh T-Group đã diễn ra thành công tại Quảng trường Vĩnh Yên với đông đảo người tham dự vào ngày 24/2/2019. Giải chạy tổ chức lần thứ 9 với sự tài trợ của công ty T- Group đã thu hút gần 200 vân động viên (VĐV) ở nhiều độ tuổi khác nhau tham dự.

Ngay từ sáng sớm các VĐV của Vĩnh Phúc và một số tỉnh thành lân cận đã tập hợp tại khu vực diễn ra sự kiện để khởi động và sẵn sàng cho đường chạy. Trong số này, có sự xuất hiện của những VĐV “nhí” khi mới 7 tuổi và người lớn tuổi nhất là 56 tuổi tham gia ở hai cự ly 5km và 10km.

Đúng 7h40, các VĐV xuất phát cự ly chạy 10 km, ngay sau đó cự ly chạy 5 km cũng bắt đầu xuất phát. Với sự hào hứng, thể hiện quyết tâm sống khỏe và lối sống năng động của hàng trăm người tạo ra bầu không khí náo nhiệt trên đường chạy, còn giúp mỗi người tham gia tận hưởng niềm vui trong một sự kiện thể thao mang tính cộng đồng cao.

Bên lề chương trình còn có hoạt động dùng thử thực phẩm sạch T- Food và giới thiệu một số đầu sách về phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động đang có mặt tại thư viện sách cộng đồng Minh Thiện. Tất cả tạo nên một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện đến từ công ty T-Group.

Giải chạy góp phần tích cực tạo nên phong trào rèn luyện thể thao quần chúng tỉnh Vĩnh Phúc. Hơn thế nữa, những người đăng kí tham gia chạy bộ đều rất nhiệt huyết bởi đó không chỉ vì sức khỏe bản thân, niềm đam mê mà còn vì mục đích lan tỏa tinh thần “cùng nhau sống khỏe – hạnh phúc hơn” đến cộng đồng.

Một số hình ảnh trong giải

 

Hồng Quân

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *