KHAI MẠC GIẢI VÔ ĐỊCH WUSHU TRẺ TOÀN QUỐC NĂM 2018

Sáng ngày 11 tháng 6 năm 2018, tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra lễ khai mạc Giải vô địch Wushu trẻ toàn quốc năm 2018 do Tổng cục TDTT và UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức. Đến dự có đồng chí: Vũ Việt Văn, Tỉnh Ủy Viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Ngọc Oanh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đông đảo cổ động viên trong và ngoài tỉnh đến cổ vũ.


Đồng chí Vũ Việt Văn – Tỉnh Ủy Viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở VHTTDL tặng hoa và cờ cho các đội tham dự

Giải đấu năm nay quy tụ hơn 500 vận động viên đến từ 31 đoàn của các tỉnh, thành, ngành trong toàn quốc có phong trào Wushu phát triển. Giải đấu được diễn ra từ ngày 11 đến ngày 19/6/2018 với 2 nội dung là Taolu và Tán thủ. Mỗi nội dung thi đấu được phân thành 3 nhóm theo các tiêu chí năm sinh, hạng cân, giới tính để tranh tài bằng các bài thi đấu quy định. Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận thi đấu của cả 2 nội dung là đối kháng và biểu diễn. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, đẹp mắt, chuyên nghiệp thể hiện tinh thần thể thao trung thực và cao thượng.

Giải vô địch Wushu trẻ toàn quốc là một trong những giải đấu quan trọng, được tổ chức thường niên, nằm trong hệ thống các giải thi đấu thể thao thành tích cao toàn quốc. Đây là cơ hội để huấn luyện viên, vận động viên, những người làm công tác thể thao ở các tỉnh, thành phố trong cả nước được gặp gỡ, giao lưu, thi đấu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn. Qua giải đấu, Ban tổ chức tìm ra những vận động viên xuất sắc, bổ sung cho đội tuyển Wushu Quốc gia.

Kim Dung

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *