KHAI MẠC GIẢI QUẦN VỢT VĨNH PHÚC MỞ RỘNG NĂM 2016

Chiều ngày 25 tháng 11 năm 2016, tại khu du lịch sinh thái Sông Hồng thủ đô, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ khai mạc giải Quần vợt Vĩnh Phúc mở rộng năm 2016. Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu chào mừng kỉ niệm 20 năm tài lập tỉnh (1/1/1997 – 1/1/2007).

Tới dự khai mạc có đồng chí Vũ Chí Giang, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; đồng chí Trần Mạnh Định, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Vĩnh Phúc cùng các đồng chí trong ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng quản lý nhà nước, thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; dự chương trình khai mạc còn có gần 200 vận động viên, huấn luyện viên, lãnh đạo đoàn đến từ 9 tỉnh, thành và đơn vị lực lượng vũ trang; các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương.

Các đoàn tham dự giải

Giải đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày 26 và 27 tháng 11 năm 2016 với 4 nội dung thi đấu. Cũng thông qua đây, tỉnh hướng tới mục tiêu khuyến khích, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung, môn quần vợt nói riêng, tạo điều kiện cho vận động viên các đoàn có dịp cọ sát, giao lưu học hỏi kinh nghiệm môn quần vợt và tăng cường mối quan hệ, thắt chặt tình đoàn kết giữa Vĩnh Phúc với các tỉnh đồng bằng sông Hồng và các tỉnh lân cận.Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Trần Mạnh Định – Giám đốc sở VH, TT và DL đề nghị các trọng tài điều khiển giải với tinh thần khách quan, công tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các vận động viên; cũng đề nghị các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, nhiệt tình để đạt được thành tích cao nhất.

Kết thúc lễ khai mạc, đồng chí Vũ Chí Giang cùng đồng chí Trần Mạnh Định đã tặng hoa và cờ  lưu niệm cho các đoàn về tham dự giải.

Ánh Nguyệt

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *