KHAI MẠC GIẢI ĐUA XE ĐẠP ĐƯỜNG TRƯỜNG TRẺ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 22 NĂM 2016

Sáng ngày 16/6/2016, Giải Vô địch xe đạp đường trường Trẻ toàn quốc lần thứ 22 năm 2016 đã chính thức khai mạc tại Quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Chí Giang – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; đồng chí Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTD; đồng chí Ngô Quang Vinh – Phó chủ tịch Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam; đồng chí Trần Mạnh Định – Giám đốc  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc cùng các các đồng chí  thành viên Ban tổ chức giải, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

Đồng chí Vũ Chí Giang – Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu khai mạc giải 

Giải đua năm nay diễn ra từ ngày 16/6 đến 22/6/2016, gồm 32 nội dung, 36 bộ huy chương, với sự góp mặt của  gần 200  vận động viên, huấn luyện viên, lãnh đạo đoàn đến từ 11 tỉnh, thành trong cả nước như: Vĩnh Long, Thanh Hóa, Quân đội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Hà Nội,…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Chí Giang đã ghi nhận và biểu dương sự cố gắng của các vận động viên, mặc dù thời tiết không được thuận lợi song các vận động viên vẫn góp mặt đông đủ tham gia buổi khai mạc. Đồng chí cũng hy vọng các vận động viên sẽ tiếp tục duy trì tinh thần quyết tâm, bền bỉ, nhiệt huyết trong suốt giải đua, và đề nghị ban tổ chức  quan tâm chăm sóc nhiều hơn nữa tới vận động viên. Cuối buổi khai mạc, đồng chí cùng đại diện ban tổ chức giải đã tặng hoa và cúp lưu niệm cho các đoàn tham gia.

Các đoàn vận động viên 

Giải Vô địch Xe đạp đường trường trẻ toàn quốc được tổ chức thường niên nhằm phát triển, nâng cao thành tích thi đấu cho các vận động viên trẻ, qua đó phát hiện và đào tạo những vận động viên tài năng, có khả năng phát triển để tạo nguồn vận động viên cho Đội tuyển quốc gia; đồng thời  thúc đẩy phong trào tập luyện môn xe đạp trong đông đảo nhân dân, nhất là tầng lớp thanh thiếu niên. Đây cũng là thời điểm Vĩnh Phúc đẩy mạnh các hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh, vì vậy giải tổ chức lần này có ý nghĩa hết sức thiết thực.

Ánh Nguyệt

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *